Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 10 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 337

Sam Allardyce mô tả Man United tuyệt vọng như một nạn nhân bị bắt cóc

Cựu HLV tuyển Anh cho rằng tình hình của Man United trong mùa giải năm nay khiến cho đội bóng lâm vào tuyệt vọng,thậm chí ông đã ví Quỷ Đỏ giống như một nạn nhân bị bắt cóc. Ông cũng cho rằng Jose Mourinho chính là nạn nhân đầu tiên của tình trạng này.

Jose Mourinho đang là nạn nhân của hoạt động chuyển nhượng? Ảnh:Getty Images

Diễn biến trên thị trường chuyển nhượng mấy ngày cuối trong hè này khá im ắng với Man United. Và cho đến cuối cùng, chẳng có thêm bản hợp đồng mới nào cả. Có lẽ các cổ động viên Man United sẽ phải tạm hài lòng với những Diogo Dalot, Lee Grant và Fred mà câu lạc bộ đã đem về hè này.

HLV Mourinho đã nói nhiều về tình hình lực lượng cũng như những hy vọng chuyển nhượng. Song, mọi việc dường như không ổn lắm khi theo các thông tin báo chí thì Man United đã bỏ lỡ hàng loạt các mục tiêu của mình.

Và nói với Sky Sports News, cựu HLV tuyển Anh, ông Sam Allardyce đã rất bất ngờ với tình trạng hiện tại của Man United đồng thời dùng hình ảnh nạn nhân bị bắt cóc để mô tả:

“Họ như đang bị bắt cóc đòi tiền chuộc vậy”, cựu HLV tuyển Anh chia sẻ.

“Ai ai cũng nói về việc Manchester United đang tuyệt vọng như thế nào, điều đó là không thường thấy ở Manchester United”.

“Họ chẳng thường xuyên để mình rơi xuống tình trạng như thế”.

“Họ đã làm điều đó dưới thời David Moyes, người chỉ có được mỗi Fellaini trong hè đầu tiên ông ta nắm quyền. Đó không giống điều mà Manchester United hay làm. Sir Alex luôn tham gia và có được các thỏa thuận sớm”.

“”Manchester United đã không có được các mục tiêu sớm như Jose muốn”.

“Họ đã bị rớt lại ở vị trí đó, bởi vì bạn có hàng loạt chấn thương ở rất nhiều cầu thủ và sau đó bạn trở nên tuyệt vọng”.

“Đó là một trong những điều đáng lo ngại khi bạn tham gia chuyển nhượng cầu thủ. Đặc biệt là với huấn luyện viên, vì chẳng phân rõ trách nhiệm ai đã làm việc đó, do đó bạn sẽ luôn phải chịu trách nhiệm”.

Bái Dương