Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 10 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 284

Sanchez: Đã đến lúc Man United cần giành thêm nhiều danh hiệu

Tiền đạo người Chile đã chia sẻ về quãng thời gian nghỉ kha khá đã giúp anh rất nhiều, đồng thời bày tỏ quyết tâm trước mùa giải mới.

Sanchez muốn giành thêm nhiều danh hiệu cùng Man United. Ảnh: Sky Sports

Alexis Sanchez dường như là cầu thủ nổi bật nhất trong đợt giao hữu hè vừa qua. Quay trở lại sau quãng thời gian nghỉ khá dài, anh đã ngay lập tức cho thấy năng lượng trong từng bước chạy của bản thân. Cùng với việc Man United đang thiếu vắng khá nhiều trụ cột trong quãng thời gian đầu mùa giải, tiền đạo người Chile trở thành một trong những người được kỳ vọng nhất.

Nói với tạp chí United Review mới đây, Sanchez đã có những chia sẻ về kỳ nghỉ, về quãng thời gian hòa nhập với Man United và những quyết tâm trước mùa giải mới:

“Tôi chẳng thể nhớ được lần cuối mình có một kỳ nghỉ dài là lúc nào”, cầu thủ 29 tuổi chia sẻ.

“Nó giúp tôi nghỉ ngơi rất tốt, để làm thoải mái đầu óc một chút và trở nên mạnh mẽ hơn cho mùa này”.

“Tôi đã sẵn sàng cho một khởi đầu tuyệt vời rồi. Đã nhiều năm kể từ khi tôi có một kỳ tiền mùa giải như thế này và tôi hy vọng rằng mình sẽ ở trạng thái tốt để đối mặt Leicester”.

“Bốn hay năm tháng đầu tiên là quá trình học hỏi. Giờ thì tôi muốn được tham gia mọi thứ, tôi muốn chiến đấu cho mọi thứ. Tôi đang chuẩn bị về cả thể chất và tinh thần để đối diện với tất cả những gì nằm ở phía trước”.

“Giờ đây tôi đã biết về những đồng đội của mình, tôi có thể tập trung vào những gì tôi muốn chiến thắng. Tôi ở đây để chứng minh trình độ bản thân. Đã đến lúc mà Man United chiến thắng nhiều danh hiệu hơn nữa. Chúng tôi cần phải chiến đấu để đứng ở vị trí tốt nhất”.

Nhấn mạnh Manchester United là đội bóng lớn với tham vọng chiến thắng, Alexis Sanchez cho hay rằng anh muốn chiến thắng cùng Quỷ Đỏ ở mùa tới:

“Manchester United như là một đội bóng lớn vậy”, anh nói thêm.

“Tiến về phía trước, và với ham muốn chiến thắng, với ý nghĩ rằng Man United khác với những đội khác”.

“Man United là một đội bóng lớn. Và mặc dù chúng tôi đã cải thiện rất nhiều, đội bóng vẫn cần tiếp tục tiến bộ nữa. Giờ là lúc để cải thiện điều đó, để chiến đấu cho những vị trí hàng đầu, và tôi cho rằng đây là mùa giải để làm việc đó”.

Bái Dương