Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 12 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 172

Sanchez sẽ phải hối hận vì lựa chọn theo ‘tiếng gọi của đồng tiền’!

Đó là quan điểm của một người đại diện tại văn phòng đại diện có trụ sở tại Manchester khi cho rằng tiền đạo Alexis Sanchez gia nhập Man United chỉ vì tiếng gọi của đồng tiền!

Một nguồn tin cho hay Sanchez gia nhập Man United chỉ vì tiền! Ảnh: Internet

Tiền đạo người Chile đã gia nhập Man United với mức lương kỉ lục lên tới 500.000 bảng/tuần và bỏ qua những lời mời gọi của đối thủ cùng thành phố Man City mặc dù Pep Guardiola rất muốn cựu học trò của mình khi còn khoác áo Barcelona sẽ hội ngộ tại Etihad. Tuy nhiên kế hoạch bất ngờ chuyển hướng khi  Sanchez cập bến Old Trafford trong điều khoản trao đổi tiền vệ Henrikh Mkhitaryan ra đi theo chiều ngược lại.

Và kể từ khi gia nhập Old Trafford hồi đầu năm nay, Sanchez vẫn chưa thể hiện được nhiều. Chính vì vậy một văn phòng đại diện có trụ sở tại Manchester, nơi được cho rằng có người trong cuộc trong thương vụ Sanchez cho rằng tiền đạo người Chile gia nhập chỉ vì tiền.

“Chúng ta phải nhớ rằng Alexis đã chọn United vì tiền”, người đàn ông không được tiết lộ danh tính phát biểu với Bleacher Report.

“Anh ta đã muốn gia nhập Manchester City nhưng họ không trả mức lương tương xứng, nhưng United thì chấp nhận điều đó. Và kết quả là toàn bộ thương vụ đã thay đổi”.

“Anh ta phải tự hỏi làm thế nào để có thể trở lại khoảnh khắc ấy bây giờ”.

“Alexis đã từ chối cơ hội trở thành nhà đương kim vô địch Premier League dưới thời Pep Guardiola và thay vào đó phải vật lộn trong đội hình của Man United – đội bóng đang rất hỗn loạn”.

Tờ báo này cũng cho biết thêm chân sút người Chile đã phần nào hối hận về quyết định của mình.

Sau kì nghỉ quốc tế, Sanchez và các đồng đội của mình sẽ trở lại để đối đầu Chelsea vào ngày 20 tới đây trong khuôn khổ Premier League.

Hương Vũ