Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 7 ngày 18 tháng 08 năm 2018Lượt xem: 411

Scholes: Pogba không phải mẫu cầu thủ của Barcelona

Suốt mùa hè này, ngôi sao Paul Pogba được cho là muốn chuyển đến Barcelona vì mối quan hệ giữa anh và ông thầy Jose Mourinho ngày càng xấu đi.

Scholes cho rằng Pogba sẽ không hợp với Barcelona. Ảnh: Getty Images

Huyền thoại Manchester United, Paul Scholes mới đây đã có những chia sẻ về Pogba. Anh cho rằng lối chơi của ngôi sao người Pháp không phù hợp với Barcelona và mong muốn cầu thủ này sẽ tiếp tục gắn bó với Quỷ Đỏ trong vai trò đội trưởng.

Scholes tin rằng Old Trafford là nơi phù hợp nhất với cầu thủ 25 tuổi lúc này và khó có thể thấy được Pogba sẽ hòa nhập thế nào nếu anh chuyển đến Nou Camp.

Huyền thoại Quỷ Đỏ nói trên đài Radio 5 Live: “Tôi không nghĩ Pogba sẽ là một mẫu cầu thủ phù hợp trong lối chơi của Barcelona. Chúng tôi mong cậu ấy sẽ ở lại. Mọi đội bóng đều muốn giữ chân những cầu thủ hàng đầu của họ và đương nhiên, chúng tôi cũng vậy”.

“Cậu ấy có những phẩm chất tuyệt vời của một cầu thủ nhưng từng ấy vẫn chưa đủ. Tôi hi vọng rằng cậu ấy sẽ là đàu tầu và dẫn dắt United đến những danh hiệu”.

Scholes chia sẻ thêm một số điều về chiến lược gia người Bồ: “Tôi không biết- theo giới truyền thông cho biết thì mối quan hệ của ông ấy tại đây đã có rất nhiều rạn nứt. Những đó có chính xác là những gì đang diễn ra ko? Tôi không biết nữa”.

“Nhưng những gì chúng ta cần biết là Paul cần phải làm tốt hơn nữa những gì cậu ấy đang làm”.

“Chúng ta đã đều biết tài năng của cậu ấy. Một cầu thủ sở hữu cả thể chất lẫn kĩ năng tuyệt vời nhưng cậu ấy chỉ thể hiện nó được trong ba bốn trận đấu. Tôi nghĩ để đạt được một danh hiệu thì chừng ấy là chưa đủ”.

Pogba đã im lặng trước những bình luận về bàn thắng của anh trong trận mở màn Premier League 2018/19 với Leicester. Đó là trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ sau chung kết World Cup và Scholes hi vọng tiền vệ này sẽ thể hiện tốt hơn nữa trong vai trong vai trò đội trưởng.

Cựu cầu thủ người Anh cho biết: “Tất nhiên chúng tôi đã thấy được sự quyết tâm của cậu ấy trong trận đấu với Leicester và cậu ấy cần phải thể hiện nó trong mỗi trận đấu sau này. Chiếc băng đội trưởng? Chúng tôi đều cho rằng cậu ấy xứng đáng với nó”.

“Nó sẽ giúp một cầu thủ trẻ như cậu ấy sẽ có trách nhiệm hơn. Tôi không nghĩ cứ phải là cầu thủ nổi bật nhất trong đội thì sẽ đeo băng đội trưởng. Nhưng tôi nghĩ nó phù hợp với cậu ấy và hy vọng cậu ấy sẽ làm tròn trách nhiệm của mình”.

“Cậu ấy đã bắt đầu trở lại vào thứ sáu, tôi đã nghĩ sẽ không có gì đặc biệt xảy ra cho đến khi nhìn thấy cậu ấy cùng chiếc băng đội trưởng. Và nếu như cậu ấy hoàn thành tốt trách nhiệm của mình thì tất nhiên, hãy để cậu ấy giữ nó trên tay”.

Vũ Hà