Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 11 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 57

Sẽ luôn là rủi ro nếu Man United chiêu mộ Gareth Bale

Đó là quan điểm của Rene Meulensteen khi cho rằng Manchester United sẽ phải đặt canh bạc vào trường hợp với cầu thủ chạy cánh xứ Wales, Gareth Bale nếu quyết tâm chiêu mộ.

Manchester United are eyeing a loan move for Real Madrid outcast Gareth Bale

Rene Meulensteen cho rằng Manchester United sẽ phải đặt canh bạc vào trường hợp với cầu thủ chạy cánh xứ Wales, Gareth Bale nếu quyết tâm chiêu mộ. Ảnh: Internet

Gareth Bale được cho không nằm trong kế hoạch của Real Madrid mùa giải tới và Zinedine Zidane đang muốn giảm mức lương tới 480.000 bảng/tuần của cầu thủ xứ Wale sau khi để cầu thủ 29 tuổi ngồi ngoài sân hồi cuối mùa giải vừa qua.

Các thông tin cho rằng Man United sẵn sàng trả mức lương khổng lồ cho Gareth Bale tuy nhiên phía đội bóng Tây Ban Nha yêu cầu mức phí 75 triệu bảng cho cầu thủ xứ Wales trong bối cảnh United có thể hỏi mượn một năm.

Tuy nhiên Rene Meulensteen tin rằng những vấn đề chấn thương mà cầu thủ 29 tuổi đang gặp phải có thể là trở ngại cho đội bóng nước Anh nếu muốn chiêu mộ mặc dù Gareth Bale sẽ có ảnh hưởng đáng kể lên lối chơi của Quỷ Đỏ.

“Bạn rõ ràng muốn mang về một cầu thủ cao cấp, tuy nhiên Gareth Bale liệu còn ở thể lực sung mãn nhất? Tất cả chúng ta đều biết cậu ấy đã gặp chấn thương ra sao. Vì vậy đó luôn là rủi ro”, Rene Meulensteen phát biểu trên tờ Metro.

“Tuy nhiên ở một góc độ khác thì Gareth Bale là tài sản thực sự tốt cho Manchester United. Cậu ấy có thể mang lại sức mạnh, tốc độ, kiến tạo và cả ghi bàn. Tuy nhiên có đôi chút khó khăn khi xem xem cậu ấy đang ở đâu lúc này”.

Hương Vũ