Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 15 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 7608

Sir Alex: Ta rất hân hạnh khi có được con, Carrick

Một video được quay trước khi Sir Alex phải nhập viện khẩn cấp và được đăng lên twitter mới đây đã cho thấy những lời của vị HLV huyền thoại này nhắn gửi đến người học trò cũ của mình là Michael Carrick nhân dịp cầu thủ này giải nghệ.

Carrick đã kết thúc sự nghiệp nhiều vinh quang và cũng lắm thăng trầm của mình ở sân Old Trafford với 12 năm phục vụ và 464 trận thi đấu. Trong trận đấu cuối cùng của mình, khi Man United thắng Watford 1-0 trên sân nhà, tiền vệ này đã được tổ chức một buổi tri ân cho những cống hiến của mình.

Trong dịp này, anh cũng đã gửi những lời cầu chúc tốt đẹp nhất đến cho người thầy cũ, Sir Alex Ferguson, người vẫn đang còn phải nằm trong bệnh viện sau ca phẫu thuật não.

Hình ảnh trong Video của Sir Alex nhắn gửi đến Carrick. Ảnh: Internet

Thật đáng tiếc khi Sir Alex, người thầy đã đem Carrick đến sân Old Trafford, và nâng tầm cầu thủ này lên hàng đầu nước Anh, đã không thể tham dự trận đấu cuối cùng của anh. Tuy nhiên, mới đây, một video được đăng trên mạng xã hội Twitter đã hé lộ những thông điệp cảm động mà Sir Alex gửi đến học trò của mình nhân dịp giải nghệ.

Trong video ấy, Sir Alex nói:

“Có được con từ Tottenham thật chẳng dễ dàng gì, nhưng những nỗ lực ấy là xứng đáng”.

“Con đã có một quãng thời gian làm việc tuyệt vời cho câu lạc bộ, sự trung thành , sự ổn định và hiệu suất của con trên sân đã mang lại một cuộc sống tuyệt vời cho chúng ta”.

“Thật vui khi được làm việc cùng con, ta rất hân hạnh khi có được con cả trên phương diện cầu thủ cũng như một con người”.

“Một sự nghiệp vĩ đại, con cũng sẽ làm tốt với vai trò huấn luyện viên và ta sẽ chờ đợi ở những công việc sắp tới của con, chúc may mắn và tất cả những điều tốt đẹp đến con, Michael”.

Trong video đó, một số tên tuổi khác trong làng bóng đá như Harry Redknapp, Wayne Rooney, Steven Gerrard, Paul Scholes, Frank Lampard và Rio Ferdinand cũng đã gửi lời chúc đến Carrick.

Được biết, video này đã được quay trước khi Sir Alex lâm bệnh. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của vị HLV huyền thoại này đã khá hơn khi ông không còn cần đến sự chăm sóc đặc biệt nữa.

Bái Dương