Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 22 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 870

Slaven Bilic: Rashford chẳng dại mà rời khỏi Man United lúc này

Cựu HLV của West Ham cho rằng với việc được thi đấu cho một câu lạc bộ lớn như Manchester United cùng thời lượng ra sân tương đối ổn thì Marcus Rashford chẳng nên rời khỏi đây tìm kiếm chơ hội làm gì cả.

Rashford sẽ không đời nào rời khỏi Man United lúc này theo lời của Bilic. Ảnh:Getty

Cầu thủ 20 tuổi mùa vừa rồi đã có tổng 52 lần ra sân cho Man United trên mọi đấu trường trong đó có đến 35 lần ở giải ngoại hạng. Tuy nhiên kha khá trong số đố là từ ghế dự bị khi anh phải cạnh tranh mạnh mẽ với những Anthony Martial và Alexis Sanchez cho một vị trí ở hành lang trái.

Tuy nhiên, theo ông Slaven Bilic thì với thời lượng như vậy là đủ để cầu thủ trẻ này hài lòng và nên ở lại sân Old Trafford mùa tới. Cụ thể, nói trong chương trình thảo luận về World Cup của đài ITV, cựu HLV West Ham đã nói dưới vai trò chuyên gia như sau:

“Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện nhỏ về việc liệu rằng cậu ta có nên rời Manchester United”.

“Và tôi nói rằng “chẳng đời nào, bạn sẽ chẳng rời khỏi Man United ở độ tuổi đó và bạn vẫn đang được thi đấu”.

“Cậu ta không xuất phát ở mỗi trận, nhưng cậu ấy tham gia vào mọi giải đấu – có thể thậm chí cậu ấy còn chơi quá nhiều trận”.

“Cậu ấy đang thi đấu dưới trướng Mourinho cho câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới, và tại sao bạn lại rời đi chứ? (Hãy) chứng minh bản thân ở đó thôi”.

Được biết Bilic cùng người đồng nghiệp Roy Keane đang rất được yêu thích trên các chương trình bình luận của đài ITV dịp World Cup này.

Bái Dương