Thứ 7 Ngày 17 Tháng 08 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 11 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 51

Solskjaer sẽ bị sa thải bởi chất lượng đội hình của M.U

Cựu chân sút của Liverpool, Dean Saunders, cho rằng chất lượng đội hình của M.u hiện tại là chưa đủ tốt và Solsa sẽ sớm phải trả giá nếu không tăng cường thêm lực lượng.

Dean Saunders cho rằng chất lượng đội hình của M.u hiện tại là chưa đủ tốt và Solsa sẽ sớm phải trả giá nếu không tăng cường thêm lực lượng. Ảnh: Internet

M.U tới giờ đã có hai tân binh bao gồm tiền vệ Daniel James từ Swansea và hậu vệ Aaron Wan-Bissaka từ Crystal Palace nhưng Sauders tin rằng như vậy là chưa đủ và HLV Solskjaer sẽ sớm bị sa thải khi thất bại với đội hình này.

“Tôi nghĩ Solsa đã dấn thân vào một mớ lộn xộn và giờ ông ấy có một công việc vô cùng khó khăn. Những cầu thủ này, trừ 1-2 trường hợp, đã khiến 3 HLV bị sa thải”, Saunders nói trên talkSPORT. “Nếu như Solskjaer không có được những cầu thủ như mong muốn thì ông ấy cũng sẽ chịu trường hợp tương tự và Solsa biết  điều đó, ông ấy không thể phụ thuộc vào những cái tên cũ mà không thay đổi gì cả. Solsa cần vài sự giúp đỡ và ở M.U thì ông ấy cần phải thành công càng nhanh càng tốt”.

Minh Đức