Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 12 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 146

Steve Nicol: Mourinho phải kí hợp đồng với Aaron Ramsey

Đó là quan điểm của cựu hậu vệ của Liverpool, Setve Nicol, người đang là chuyên gia bình luận của nhà đài ESPN khi cho rằng Mourinho nên kí hợp đồng với tiền vệ Aaron Ramsey trong mùa Đông này.

Nicol cho rằng Man United nên kí hợp đồng với Ramsey. Ảnh: Getty

Hợp đồng của Ramsey sẽ đáo hạn cuối mùa giải này và Arsenal đang trì hoãn việc gia hạn với tiền vệ xứ Wales, chính vì vậy đây có thể là thời cơ để Man United chiêu mộ cựu cầu thủ của Cardiff City. Trước đó Quỷ Đỏ đã từng cố gắng kí hợp đồng với Ramsey hồi 2008, trước khi anh gia nhập Arsenal. Và Nicol tin rằng có nhiều dấu hiệu để Ramsey tương thích với đội hình của HLV Jose Mourinho.

“Vâng, tôi nghĩ điều này sẽ có ý nghĩa”, Nicol phát biểu và được tờ Daily Star trích dẫn.

“Ngay lúc này, với tôi mà nói Manchester United không có khả năng săn bàn từ khu vực trung lộ. Nếu một điều có thể nói về Ramsey thì cậu ấy có thể làm điều đó. Vì vậy tôi nghĩ điều này sẽ có ý nghĩa đối với cậu ấy cũng như cho Manchester United”.

“Vì vậy đây sẽ là động thái tốt”.

Mặt khác, mặc dù vẫn chưa gia hạn, HLV hiện tại của Arsenal, Unai Emery vẫn nhấn mạnh Ramsey vẫn là nhân tố quan trọng trong đội hình của mình.

“Đối với tôi, điều quan trọng đối với cậu ấy là tự tin và có thể ghi bàn thắng”, Emery cho biết sau trận đấu vùi dập Fulham với thắng lợi 5-1 cuối tuần trước.

“Cậu ấy tuy không bắt đầu trong đội hình xuất phát nhưng hôm nay khi được tung vào sân và ghi bàn chỉ trong vòng một phút đã mang tới sự tự tin, cho cậu ấy và cho toàn đội”.

“Chúng tôi rất vui bởi màn trình diễn này thể hiện sự tin tưởng mà chúng tôi có khi tập luyện và chất lượng cũng như am hiểu chiến thuật đã vạch ra”.

Ramsey trở thành một trong những mục tiêu chuyển nhượng của Man United và Liverpool. Tuy nhiên Juventus cũng là đội bóng mới nhất tham gia vào thương vụ này. Nếu muốn tìm kiếm thêm nhân sự trong kì chuyển nhượng mùa Đông này, Quỷ Đỏ sẽ phải nhanh chóng xem xét từ bây giờ.

Hương Vũ