Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 13 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 137

Steve Nicol: Rashford nên ở lại Old Trafford vì Mourinho sẽ không ở lại lâu

Theo cựu cầu thủ Liverpool Steve Nicol, Marcus Rashford nên ở lại Man United bởi Mourinho sẽ là người sớm ra đi.

Hình ảnh có liên quan

Nicol cho rằng Rashford nên ở lại Old Trafford vì tương lai của Mourinho sẽ không còn gắn bó lâu dài tại đây. Ảnh: Internet

Thi đấu như một ngôi sao dưới thời HLV Van Gaal, nhưng sự xuất hiện của Mourinho đã khiến Rashford đánh mất vị trí cũng như phong độ trong những thời gian gần đây. Nguyên nhân của điều này là sự xuất hiện của Alexis Sanchez cũng như của Lukaku. Không chỉ vậy, nó còn do sự đa dạng của tiền đạo này khi anh có thể thi đấu mọi vị trí trên hàng công mà không có vị trí sở trường.

Điều này đã dấy lên những tin đồn về sự ra đi của cầu thủ người Anh. Tuy nhiên, theo cựu tuyển thủ người Scotland Nicol, ông cho rằng Rashford cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định.

“Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để khuyên nhủ cậu ấy”- Chuyên gia nói trên phát biểu và được tờ Daily Star ghi lại.

“Mourinho không ở lại đội bóng nào quá lâu”.

“Anh ấy có thể không phải là sự lựa chọn thay thế Lukaku hoặc cũng có thể thay thế Sanchez. Điều đó có nghĩa là nếu cậu ấy chơi tất cả các trận thì cậu ấy phải chơi rộng ra ”.

“Nếu có một điều gì đó mà cậu ta đã cho chúng ta thấy được thì khi cậu ấy chơi ở trung tâm, cậu ấy đã khiến các cầu thủ phòng ngự đối phương phải đau đầu”.

Nicol cho biết thêm rằng anh cảm thấy tương lai của cầu thủ này sẽ còn phát triển nhiều.

“[Rashford nên ở lại] bởi tôi nghĩ Mourinho sẽ không ở lại Manchester United quá lâu đâu” – Nicol nói thêm.

“Một nhà quản lý khác, huấn luyện viên khác, một cách thức nhìn trận đấu khác có thể sẽ thích để Rashford đá ở giữa hơn là Lukaku”.

“Ai nói Rashford sẽ không ghi nhiều bàn bằng Lukaku? Với những phẩm chất này, anh ấy sẽ còn tiến xa trên sân cỏ nếu được ra sân và chơi bóng”.

“Lukaku đã có cú đúp vào lưới Burnley và dành chiến thắng, đó là cách thi đấu của họ”.

“Vậy Lukaku đã ghi được bao nhiêu bàn thắng vào những đội bóng lớn? Không, anh ấy đã không làm được điều đó”.

“Vậy bạn sẽ kiên trì với cậu ta chứ? Bạn sẽ đưa Rashford ra giữa chứ”.

Vũ Hà