Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 4 ngày 14 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 583

Thierry Henry lo lắng cho tương lai của Marcus Rashford

Trao đổi với Goal.com mới đây, cựu tiền đạo Thierry Henry đã cảm thấy lo lắng cho tương lai của Marcus Rashford trong thời gian tới.

Rashford đang có tương lai bất ổn tại sân Old Trafford. Ảnh: Internet.

Đầu mùa giải năm nay, Rashford là sự lựa chọn số 1 trong đội hình của Man United bên hành lang cánh trái. Nhưng càng ngày, tài năng trẻ của sân Old Trafford càng thể hiện sự hụt hơi và không chứng minh được quá nhiều điều. Hiện tại, Rashford đã phải làm bạn với băng ghế dự bị.

Trước tình cảnh của Rashford, đã có rất nhiều tên tuổi của bóng đá thế giới lên tiếng bày tỏ sự lo lắng cho đà phát triển của người được xem là thần đồng mới của bóng đá Anh. Chia sẻ với Goal.com, cựu tiền đạo Thierry Henry đã nhận định.

“Với tôi, điều tối quan trọng là phải được chơi bóng. Bạn không thể mài dũa trên băng ghế dự bị và chỉ dừng lại ở đó. Rashford đang rơi vào viễn cảnh này. Công bằng mà nói, từ khi ra mắt, Rashford không tận dụng hết được cơ hội mà cậu ấy có”.

“Rashford rất muốn được chơi bóng cho Man United. Tuy vậy, cậu ấy đang gặp khó khăn, đặc biệt hơn khi Sanchez đã đến. Tôi nghĩ vào cuối mùa giải này, cậu ấy nên cân nhắc kỹ lưỡng cho tương lai của mình ‘liệu có ở lại không?’”.

Dương Nguyễn