Thứ 7 Ngày 17 Tháng 08 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 08 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 77

Tiết lộ lí do Man United khó chiêu mộ Kalidou Koulibaly trong phiên chợ hè

Nhà báo người ý, Aurelio Capaldi đã tiết lộ những suy nghĩ của mình về lí do Man United lựa chọn trung vệ đang khoác áo Napoli, Kalidou Koulibaly trong danh sách mua sắm hè này của câu lạc bộ.

Man United có thể gặp nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ trung vệ của Napoli. Ảnh: Internet

Mặc dù muốn có sự phục vụ của trung vệ người Senegal tuy nhiên Man United có thể gặp trở ngại lớn khi Koulibaly muốn ở lại tập trung cho sự nghiệp tại Stadio San Paulo cũng như muốn cùng Napoli giành danh hiệu.

Phát biểu trên chương trình Transfer Window Podcast, Capaldi cho hay:

“Tôi nghĩ Koulibaly là cầu thủ tiềm năng, nhiều hoài bão và cậu ấy đã quen với cuộc sống tại Napoli. Tất nhiên Man United là đội bóng có tên tuổi, một cái tên rất hấp dẫn nhưng tôi nghĩ bây giờ mục tiêu của Koulibaly là thách thức lớn – cậu ấy đang muốn giành danh hiệu ở Ý cùng Napoli. Vì vậy ít nhất là trong mùa giải tới, cậu ấy sẽ ở lại”.

“Chủ tịch của Napoli Aurelio de Laurentii đã hứa với Carlo Ancelotti rằng sẽ giữ Koulibaly ở lại, thậm chí nếu cậu ấy nhận được những đề nghị điên rồ. Trong bóng đá không bao giờ là không thể, nhưng ở thời điểm này, tôi chưa thể thấy điều đó xảy ra”.

HLV của Napoli, Ancelotti cũng đánh giá cao học trò của mình khi khẳng định Koulibaly là trung vệ hay nhất thế giới.

“Trung vệ xuất sắc nhất thế giới, tôi sẽ nói như vậy”.

“Cậu ấy vẫn đang cải thiện từng ngày và có giá tới 150 triệu euro (135 triệu bảng) và không sẵn để chuyển nhượng lúc này”.

“Hợp đồng của koulibaly vẫn còn hạn tới năm 2023, năm 2021 có điều khoản giải phóng hợp đồng là 150 triệu euro nhưng Napoli không nhất thiết phải bán, chủ tịch chủ tịch [Aurelio De Laurentiis] không muốn bán và chẳng có câu hỏi nào được đặt ra cả”.

Hương Vũ