Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 09 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 23552

'Tôi sẽ đập vỡ mũi Ander Herrera nếu tôi có mặt tại Etihad'

Tiền vệ Ander Herrera của M.U đã nhổ nước bọt vào huy hiệu của Manchester City ở giờ nghỉ giải lao của trận đấu này.

Herrera đã có hành động gây tranh cãi sau khi kết thúc hiệp một. Ảnh: Internet

Trong trận derby Manchester, Ander Herrera là cầu thủ máu lửa bậc nhất bên phía Man United. Luôn có mặt tại các điểm nóng, sẵn sàng va chạm hoặc, Herrera liên quan đến ít nhất 4 thẻ vàng của cả 2 đội.

Tuy nhiên, tiền vệ người Tây Ban Nha đã có một hành động gây tranh cãi, sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc hiệp 1, Ander Herrera đã nhỏ nước bọt vào huy hiệu của Man City trong lúc anh tiến vào đường hầm. Hành động này của Herrera đã lọt vào máy quay truyền hình và gây nên làn sóng phẫn nộ cho cộng đồng fan Man City.

Mới đây nhất, cựu tiền vệ của Liverpool – Danny Murphy cũng lên tiếng đòi “dạy dỗ” đàn em: “Cậu ta đã chơi tốt, điều này hoàn toàn đúng và tôi không đánh giá về việc này. Riêng hành động nhổ nước bọt vào huy hiệu của đối thủ, nếu tôi có mặt có lẽ Ander sẽ no đòn”

Cựu tiền đạo của Manchester United – Alan Brazil cũng bình luận với Murphy trên talkSPORT đồng tình với ý kiến của người đồng nghiệp

“Lẽ ra Herrera không nên nông nổi như vậy”.

Phát ngôn viên của Quỷ Đỏ đã bác bỏ thông tin cho rằng anh cố ý nhổ nước bọt vào huy hiệu của Man City trên đường tiến vào đường hầm sân Etihad. Herrera khẳng định hành động của anh là không cố ý.

Kiến Toàn