Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 04 tháng 12 năm 2017Lượt xem: 885

Tổng hợp buổi họp báo của Jose Mourinho

Đêm nay (theo giờ Việt Nam), HLV Jose Mourinho đã tham gia buổi họp báo trước trận đấu với CSKA Moscow. RedCafe.vn trân trọng gửi đến quý độc giả toàn bộ câu trả lời của HLV Mourinho.

Pogba sẽ ra sân

Mourinho đã mở đầu buổi họp báo với tin tức liên quan đến Paul Pogba: “Cậu ấy hơi mệt sau trận đấu với Arsenal. Tuy vậy, Pogba đã hồi phục tốt sau hai ngày vừa qua. Những gì Pogba đã làm thật phi thường dù vừa trở lại sau chấn thương, cậu ấy sẽ rất vui nếu ra sân ở trận tới”.

Ibrahimovic chưa thể đá chính

“Ibrahimovic hiện đang làm việc rất chăm chỉ nhằm giúp đầu gối hồi phục hoàn toàn. Điều này thật khó khăn cho cậu ấy khi phải phân chia thời gian ở phòng tập chức năng và sân cỏ. Cậu ấy sẽ chơi vào ngày mai, nhưng tôi tin rằng Ibra chỉ chơi bóng bình thường kể từ sau trận CSKA Moscow”.

Matic được nghỉ ngơi

Trả lời với MUTV HLV Jose Mourinho cho biết: “Tôi nói rằng Matic đang gặp chấn thương. Ngày mai tôi sẽ không sử dụng cậu ấy. Một vài người khác đang sẵn sàng để ra sân và họ xứng đáng cơ hội để được thi đấu”.

Romero ra sân vào ngày mai

“Vâng, Romero sẽ chơi vào ngày mai. Cậu ấy sẽ là sự lựa chọn đầu tiên, sau đó là Pereira và tiếp theo là De Gea. De Gea cần được nghỉ ngơi”.

Cân nhắc việc đưa ra sân

Khi được hỏi liệu có bố trí cho Young được nghỉ ngơi và thay vào đó là Shaw hoặc cái tên nào khác: “Tôi phải suy nghĩ điều này. Tôi cần thực hiện một vài thay đổi, nhưng sẽ không nhiều. Bạn đề cập đến việc Shaw nên có cơ hội, rất đúng vì đó chỉ là điều sớm muộn khi cậu ấy xứng đáng. Shaw sẽ chơi vào ngày mai, nhưng đá chính hay dự bị, tôi không chắc đâu”.

Lindelof dựa trên nguồn cảm hứng của cả đội

“Cậu ấy như mô hình thu nhỏ của toàn đội. Đội chơi tốt, Lindelof cũng hay theo và ngược lại. Nhưng hiện tại, rõ ràng Lindelof đang chơi rất tốt”.

Dương Nguyễn