Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 12 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 1480

Tổng hợp họp báo sau trận của HLV Jose Mourinho

Bàn thua duy nhất sau tình huống dứt điểm của tiền vệ Matt Ritchie đã khiến Manchester United cay đắng rời St James Park với hai bàn tay trắng, qua đó khiến cho HLV Jose Mourinho vẫn chưa thể chấm dứt chuỗi thành tích đáng quên của ông mỗi khi viếng thăm SVĐ này trong khuôn khổ Premier League. Redcafe.vn xin hân hạnh gửi tới quý độc giả toàn bộ những thông tin đáng chú ý ở buổi phỏng vấn sau trận đấu này của chiến lược gia người BĐN.

Mourinho đã có thêm một kỷ niệm buồn ở vùng Đông Bắc (ảnh: Internet).

NEWCASTLE CHIẾN ĐẤU NHƯ NHỮNG CON THÚ

“Họ chiến đấu như những con thú vậy – tôi hy vọng họ sẽ nghĩ về những lời này như một sự khen ngợi. Các vị thần bóng đá hôm nay đã ở bên họ còn điều đó đã không xảy ra với chúng tôi đêm nay. Newcastle đã cống hiến cả những điều họ có lẫn những điều mà họ không có, và điều đó thật đẹp trong bóng đá. Họ chiến đấu để giành lấy những điểm số cho mình, những điểm số mà họ luôn để trong tâm trí của bản thân. Chúng tôi đã có một lỗi phòng ngự và khi họ đã dẫn trước thì họ chỉ có một mục tiêu trong đầu để hi sinh cả mạng sống của mình đó là giữ sạch lưới”

CHỈ LÀ MỘT TRONG SỐ NHỮNG NGÀY TỒI TỆ

“Chúng tôi có thể đá ở đây đến 10 tiếng mà vẫn chẳng có được bàn thắng nào  - đó là cảm giác của toàn đội. Hãy nhìn xem số cơ hội mà chúng tôi đã bỏ lỡ, bắt đầu ở hiệp 1 với pha đối mặt của Anthony (Martial). Trong hiệp 2, chúng tôi có Alexis (Sanchez) trước một khung thành trống và sau đó là hàng loạt những tình huống mà thật không thể tin nổi là chúng tôi đã không có bàn.Nhưng tôi cũng cần phải nói thêm rằng bàn thắng đó là một lỗi. Một cú đá phạt từ khoảng cách khá xa vào vòng cấm – chúng tôi đã thua trong pha tranh chấp đầu tiên trên không bởi vì chúng tôi đã không tranh chấp đủ trên không và sau đó tiếp tục để thua ở pha bóng thứ hai trên mặt cỏ và từ khoảnh khắc ấy, có thể nói rằng Newcastle đã gặp may mắn -  những cũng cần phải công bằng khi nói rằng Newcastle đã chiến đấu cho điều đó”.

TIN TƯỞNG CHO TỚI PHÚT CUỐI

“Chúng tôi đã phải tin tưởng cho đến khi hết trận, đó là điều mà đội bóng đã làm. Cũng tương tự như cách mà các cầu thủ Newcastle đã chiến đấu trong suốt 90 phút. Tôi cũng thích cái cách mà những cầu thủ của mình chiến đấu trong khoảng 20-25 phút cuối để giành lại kết quả. Phải chăng Newcastle đã may mắn ư? Tất nhiên là họ đã may mắn. Song thỉnh thoảng bạn cũng có thể thu hút được sự may mắn bằng những niềm tin trong đầu và khi họ dẫn 1-0, họ đã chiến đấu cho cuộc sống của mình”

PHÂN TÍCH BÀN THẮNG CỦA NEWCASTLE

“Chúng tôi đã được đào tạo, tập luyện và tổ chức,… và những cầu thủ đã có những công việc của bản thân mình khi họ vào khu vực phòng thủ. Những cầu thủ đã biết được họ cần có trách nhiệm và tôn tin khá chắc rằng các bạn đã xem bàn thắng đó trên TV vài lần, tôi thì chưa xem. Do đó các bạn biết rõ hơn tôi và biết được ai đã thua trong pha tranh bóng trên không, các bạn biết rõ rằng tôi nhất định sẽ nghĩ rằng nó thật không tốt  nếu các bạn đặt tôi vào một vị trí phải chỉ trích cầu thủ. Các bạn rõ ràng đã tự có những phân tích của bản thân về tình huống đó rồi.

NHỮNG CHIA SẺ CỦA SIR BOBBY ROBSON

“Sau một số trận thua, ông ấy đã nói với tôi rằng đừng quá buồn, nếu các bạn nhìn và nghĩ về điều gì đó hạnh phúc của những người khác, thì đó cũng là một cách (Để bớt buồn). Tôi biết rằng những cầu thủ Newcastle, các cổ động viên của họ cũng như (Rafa) Benitz rất hạnh phúc với 3 điểm có được, với những cảm giác về các vị thần bóng đá đang đứng bên mình, vì vậy ít nhất tôi cũng có một chút vui. Nhưng tất nhiên tôi rất thất vọng bởi vì chúng tôi thậm chí đã làm nhiều hơn cả những điều cần thiết để có thể rời khỏi đây mà không phải mang theo một thất bại”

CUỘC CHIẾN TOP 4

“Chúng tôi đang xếp thứ hai, vì vậy vị trí của đội bóng vẫn đang tốt hơn tất cả các dộid dứng sau, song vẫn còn rất nhiều trận phía trước và chúng tôi cần chiến đấu cho vị trí này”

Bái Dương