Thứ 5 Ngày 22 Tháng 11 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 7 ngày 13 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 1480

Tổng hợp họp báo trước trận đấu với Stoke City của HLV Mourinho

Vào đêm qua (theo giờ Việt Nam), HLV Jose Mourinho đã tổ chức buổi họp báo để tiết lộ một số thông tin đáng chú ý trước trận đấu với Stoke City rạng sáng ngày thứ Ba tới đây. Redcafe.vn hân hạnh gửi tới quý độc giả toàn bộ bài phỏng vấn trước trận của chiến lược gia người BĐN.

Manchester United vừa có chuyến tập huấn tốt đẹp ở Dubai.

NHẬN XÉT VỀ CHUYẾN ĐI TỚI DUBAI

“Thật tuyệt vời. Cơ sở vật chất [ở Dubai] tốt hơn tại bất kỳ CLB bóng đá nào trên thế giới. Điều kiện thời tiết cũng là vô cùng lý tưởng, giúp chúng tôi có trọn vẹn ba ngày tâp luyện đầy những thông tin tích cực. Hy vọng sau chuyến đi này, toàn đội sẽ chơi tốt hơn trong phần còn lại của mùa giải”.

TIẾP TỤC TẬP LUYỆN CUỐI TUẦN NÀY
“Chúng tôi cảm thấy may mắn và hài lòng vì được ra sân vào đêm thứ Hai, cho phép chúng tôi có thêm một ngày nghỉ ngơi sau chuyến đi dài. Toàn đội cũng sẽ trở lại tập luyện vào ngày mai”.

ĐÁP TRẢ CONTE
“Khi một người lăng mạ bạn trên truyền thông, có hai cách để phản ứng: một là đáp trả và hai là im lặng. Lần đầu tiên Conte làm thế với tôi, tôi đã đáp trả lại theo cái cách khiến hắn cảm thấy đau đớn và khó chịu. Lần thứ hai này, tôi quyết định sẽ thay đổi. Tôi khinh bỉ hắn, và đó cũng là lời cuối cùng cho chuyện này”.

 NÓI THÊM VỀ THƯƠNG VỤ SANCHEZ

“Vào lúc này, tôi chỉ có thể nói, BLĐ Manchester United không tin tưởng việc mua người ở kỳ CN mùa Đông có thể giải quyết bất kỳ điều gì. Điều chúng tôi tin tưởng đó là, nếu có cơ hội mua bất kỳ cầu thủ nào – không quan trọng là tháng Ba, tháng Năm hay tháng Bảy – thì chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang anh ta về Old Trafford. Liên quan đến Alexis Sanchez, tôi không thể nói gì lúc này. Điều duy nhất có thể nói đó là, anh ấy là một cầu thủ phi thường”.

“Sẽ là thiếu tôn trọng với bất kỳ CLB nào nếu nói về cầu thủ đang thuộc biên chế của họ. Nếu bất kỳ ai đó nói họ thích hay không thích một cầu thủ nào đó của tôi, điều đó sẽ khiến tôi cảm thấy không hài lòng. Sanchez, như chúng ta đều biết, giờ đang là cầu thủ của Arsenal”.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH CHẤN THƯƠNG CỦA IBRA

“Zlatan đang chấn thương và không hoàn toàn hài lòng với tình trạng thể lực của chính mình. Cậu ấy đã tham khảo ý kiến của một số bác sĩ và chuyên gia thể lực khác, trước khi cùng chúng tôi đi đến quyết định sẽ dừng việc điều trị lại. Khi nào cảm thấy ổn, cậu ấy sẽ trở lại tập luyện. Thời gian cụ thể sẽ là vào khoảng cuối tháng Một/đầu tháng Hai, hy vọng lúc đó cậu ấy sẽ cảm thấy tốt hơn”.

TUANZEBE SẼ ĐƯỢC ĐEM CHO MƯỢN?!

“Tuanzebe là một cầu thủ rất giỏi nhưng cơ hội chơi bóng của cậu ấy đang bị hạn chế rõ rệt ở đây. Tôi biết cậu ấy cần được thi đấu và có thể ra đi theo dạng cho mượn để thực hiện điều đó, nhưng lại sợ mất cậu ấy lúc này. Eric Bailly đang gặp chấn thương, thể lực của một số cầu thủ khác cũng không thật sự ổn vì thế chúng tôi sẽ đưa ra quyết định vào cuối tháng này”.

STOKE VẪN THẾ, CHẲNG CÓ GÌ THAY ĐỔI

“Đứng từ góc nhìn của một người ngoài, tôi có thể nói ông ấy [Mark Hughes] là một trong những người tốt nhất để đảm nhiệm công việc huấn luyện của họ. Tôi không nghĩ các cầu thủ Stoke đang rơi vào một tình thế khó khăn – họ vẫn tập luyện theo giáo án cũ, không nên có sự thay đổi vì điều đó không tốt ở thời điểm này”.

Anh Tuấn