Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 10 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 89

Tottenham sẽ phải trả ít nhất 60 triệu bảng nếu muốn vượt mặt Manchester United để mang về chữ kí của James Maddison

Đó là quan điểm của bình luận viên Daniel Mills khi Tottenham đang thực hiện các động thái để thay thế cho Christian Eriksen.

Tottenham sẽ phải trả ít nhất 60 triệu bảng nếu muốn vượt mặt Manchester United để mang về chữ kí của James Maddison. Ảnh: Internet

Tương lai của Eriksen đang bị đặt dấu hỏi lớn trước những tin đồn về việc Real Madrid đang muốn chiêu mộ tiền vệ người Đan Mạch. Trong khi đó, Manchester United đang rất quan tâm tới chữ kí của Maddison và huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đang chuẩn bị cho cuộc đại tu đội hình.

Với việc cả hai đội bóng tại Premier League đều muốn nhắm tới chữ kí của Maddison, Daniel Mills tin rằng phía The Fox sẽ độn giá của tiền vệ 22 tuổi lên rất nhiều.

“Leicester sẽ ra giá cho Maddison và tôi nghĩ cậu ấy sẽ có giá hơn 60 triệu bảng, vì họ biết Tottenham sẽ tìm nhân tố thay thế Eriksen”, Daniel Mills phát biểu trên Football Insider.

“Cậu ấy sẽ là người thay thế tốt nhưng vẫn còn rất trẻ và chưa chứng minh được nhiều, có thể sẽ mất vài năm để đạt được sự ổn định như Eriksen. Tottenham có thể sẽ không có sự lựa chọn nào khi cần cậu ấy, bởi họ sẽ bị trói buộc nếu Christian Eriksen ra đi”.

Maddison đã có mùa giải ấn tượng với bảy bàn thắng cũng như bảy kiến tạo mùa này từ vị trí tiền vệ trung tâm và tạo ra nhiều cơ hội hơn bất kì cầu thủ nào tại giải đấu năm nay.

Hương Vũ