Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Chủ nhật ngày 03 tháng 12 năm 2017Lượt xem: 270

Tức giận với Crystal Palace, Man United tính đòi lại Fosu-Mensah

Chứng kiến tài năng đầy triển vọng của đội bóng đang phải mài dũa trên băng ghế dự bị của Crystal Palace, BLĐ Man United đang lên kế hoạch gọi Timothy Fosu-Mensah trở về phục vụ cho đội bóng.

Fosu-Mensah là một phần quan trọng trong kế hoạch xây dựng đội hình của HLV Jose Mourinho. Tuy vậy, mùa hè năm nay anh đã yêu cầu được chuyển sang Crystal Palace theo dạng cho mượn và được đích thân vị chiến lược gia người Bồ đồng ý.

Tại Crystal Palace, Fosu-Mensah được làm việc với người đồng hương Frank De Boer, do đó cơ hội để anh được trọng dụng trong đội hình là gần như chắc chắn 100%. Thế nhưng, chuỗi thành tích bết bát của Palace sau 5 trận đầu tiên đã khiến De Boer bị sa thải. Và từ đó, tương lai của Fosu-Mensah cũng dần dần đen tối theo.

Theo The Sun, BLĐ Man United cảm thấy không được tôn trọng và đang tính đến việc gọi Fosu-Mensah trở lại đội hình sớm hơn dự kiến. Từ đầu mùa đến nay, tài năng trẻ người Hà Lan đã ra sân trong 11 trận. Nhưng gần một tháng nay, Fosu-Mensah gần như không được Roy Hodgson để mắt đến.

Dương Nguyễn