United sẽ chấm dứt giấc mơ vô địch của Liverpool ngay tại Anfield
Thứ 5 Ngày 16 Tháng 08 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 12 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 464

United sẽ chấm dứt giấc mơ vô địch của Liverpool ngay tại Anfield

Theo cựu ngôi sao của ĐT Anh, Paul Ince, một thất bại trước Manchester United sẽ chấm dứt cơ hội đoạt chức vô địch Premier League ở mùa giải năm nay của Liverpool.

Liverpool sẽ bước vào cuộc đối đầu với Manchester United vào thứ Bảy tuần này với việc đang kém chính đối thủ của mình tới 7 điểm và năm bậc trên BXH. Theo Paul Ince, The Kop sẽ phải rất nỗ lực nếu muốn bắt kịp Quỷ Đỏ thành Manchester ở mùa giải năm nay, thậm chí một thất bại trong trận quyết đấu trên sân Anfield có thể sẽ chấm dứt tham vọng vô địch Premier League của họ ở mùa giải năm nay, đồng nghĩa với việc giấc mơ chạm tay đến ngôi vương của bóng đá Anh vẫn mãi là giấc mơ dang dở.

"Trận đấu với Manchester United có thể sẽ là thử thách quyết định", Ince chia sẻ trên Paddy Power.

"Họ đã đè bẹp mọi đối thủ của mình ở mùa giải năm nay, và không phải thiếu tôn trọng gì đâu nhé, nhưng hành quân đến Anfield sẽ là một chướng ngại khó nhằn. Họ sẽ phải đối mặt với bài kiểm tra sức mạnh thực sự đầu tiên của mình kể từ đầu mùa".

"Tôi biết rõ tầm quan trọng của trận đấu này đối với CĐV của cả hai đội bóng. United sẽ cần chứng minh họ đủ khả năng trở thành ƯCV cho danh hiệu vô địch Premier League, còn đội bóng của Juergen Klopp thậm chí còn cần chứng minh nhiều hơn thế".

"Nếu Liverpool bại trận, theo bạn họ có xứng đáng là một ƯCV vô địch không?! Tôi thì không nghĩ vậy đâu".

"Họ đã ở quá xa phía sau United và City rồi. Thêm ba điểm nữa, cơ hội của họ đơn giản là bằng không. Đây sẽ là một trận đấu LỚN thực sự với Liverpool".

Anh Tuấn