Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 7 ngày 09 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 273

Usain Bolt: Chiến thuật của Mourinho quá nhàm chán

Huyền thoại điền kinh cho biết rằng anh cảm thấy thất vọng về các màn trình diễn của M.U dưới thời Mourinho và mong rằng Pogba sẽ tiếp tục ở lại CLB.

Bolt và HLV Mourinho trong một sự kiện của Hublot. Ảnh:Reuters

Usain Bolt đã gọi cảm giác khi xem M.U chơi bóng là “buồn ngủ” và cho rằng HLV Jose Mourinho phải chịu trách nhiệm cho điều ấy. Bolt là một fan “ruột” của Quỷ Đỏ và luôn có ước mơ sẽ được khoác áo CLB. Chủ nhật này là cơ hội để anh thực hiện một phần ước mơ đấy khi anh sẽ chơi bóng trên sân old Trafford cho chương trình từ thiện “Soccer Aid” của Unicef, một ngôi sao nữa cũng tham gia chương trình này là ca sĩ Robbie William – cựu thành viên nhóm Take That.

Trước trận đấu. Bolt đã chỉ trích lối đá của M.U khi họ gục ngã ở hai mặt trận lớn là Premier League và Champions League ở mùa giải vừa rồi.

“Chúng tôi đã có khởi đầu tốt nhưng sau đó chúng tôi đã chùng xuống và trình diễn lối đá nhàm chán” Bolt trả lời với tờ Goal

“Tôi không thích điều ấy, Manchester United là một đội bóng phải có lối chơi tấn công rực lửa”

Huyền thoại với tám huy chương vàng Olympic cũng không ngần ngại chỉ đích danh HLV Mourinho vì lối chơi quá thực dụng. Khi được hỏi về Pogba – cầu thủ được cho là đã không giữ được phong độ và có sự hiềm khích với Người đặc biệt, Usain Bolt chỉ nói ngắn gọn: “Cậu ta tốt nhất nên ở lại.”

Soccer Aid là chương trình từ thiện của Unicef được chiếu trên kênh ITV của nước Anh vào 6:30 Chủ Nhật, 10 tháng 6. Để ủng hộ cho chương trình này, bạn có thể thăm trang web: www.socceraid.org.uk .

Minh Đức