Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Chủ nhật ngày 10 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 526

Van Der Sar: Man United nên mua mẫu cầu thủ có thể hấp dẫn người xem

Đó là nhận định của cựu thủ môn nổi tiếng từng chơi cho Man United. Theo đó, huyền thoại này cho rằng đội bóng cũ nên cố gắng đem về những cá nhân có thể khiến công chúng thích thú.

Van Der Sar từng cùng Man United lên ngôi ở Champions League. Ảnh:Getty

Manchester United vừa kết thúc mùa giải mà không có được danh hiệu nào. Tuy nhiên, vị trí thứ hai ở giải ngoại hạng là thứ hạng cao nhất của họ ở giải đấu hàng đầu nước Anh kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu.

Với sự vượt trội của Man City mùa trước, nhiều người cho rằng Man United và HLV Mourinho sẽ phải rất vất vả để có thể theo kịp đội bóng do HLV Pep Guardiola dẫn dắt vào mùa sau. Những thông tin đều đang cho thấy rằng đội bóng áo đỏ đang rất quyết tâm trên thị trường chuyển nhượng để có thể đạt được mục tiêu ấy.

Và mới đây,thủ thành huyền thoại Edwin Van Der Sar đã có những “mách nước” cho đội bóng cũ trong mua sắm cầu thủ. Theo đó cựu Quỷ Đỏ này cho rằng nên ưu tiên những người có lối chơi được công chúng ưa thích.

“Tất nhiên, trong lĩnh vực của tôi thì có một thứ bóng đá mà bạn muốn chơi nhưng điều đó còn tùy thuộc vào huấn luyện viên nữa”, Van Der Sar nói mới đây và được tờ Daily Star ghi lại.

“Tôi nghĩ đám đông cũng muốn một dạng cầu thủ (như thế), hãy hy vọng rằng với những chữ ký mà ông ấy đang theo đuổi và lối đá mà họ muốn chơi ở Man United thì họ sẽ có thể có được những thành công”.

“Có thể nó sẽ khó hơn, giờ đây thì có nhiều tiền bạc hơn được đổ vào trong cuộc chơi”.

“Những đội khác cũng đang bắt kịp rất nhiều. Những ông chủ giàu có có thể sẽ đầu tư một lượng lớn tiền vào đội hình”.

“Hy vọng rằng Man United có thể theo kịp. (Họ) đã kết thúc ở vị trí thứ hai và vừa thua chung kết FA Cup”.

“Năm nay thì họ cần thêm hai hoặc ba bản hợp đồng để có thể vượt lên một chút so với năng lực của Man City khi so với năm trước”.

Bái Dương