Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 2 ngày 19 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 114

Veron ca ngợi đối thủ không đội trời chung của Manchester United

Cựu tuyển thủ quốc gia Argentina, Juan Sebastian Veron tin rằng Quỷ Đỏ vẫn sẽ tiếp tục gặp khó khăn trong việc tìm người thay thế được hình bóng của HLV huyền thoại – Sir Alex Ferguson.

Image result for veron manchester united mourinho man city

Veron vẫn tin Man United sẽ sớm trở lại phong độ đỉnh cao của mình. Ảnh: Internet

Veron cho rằng M.U đã lạc lối sau thời kỳ của Sir Alex, trái ngược hẳn với “gã hàng xóm ồn ào” của họ, Manchester City. M.U đã có khởi đầu tệ hại ở mùa giải năm nay, đoàn quân của Mourinho hiện đang xếp thứ 8 trên BXH, kém 12 điểm so với đội đầu bảng chính là Man City sau thất bại mới đây trong trận derby thành Man.

Veron cho rằng Mourinho có đủ tài năng để giúp cho M.U tìm lại hào quang nhưng cũng thừa nhận M.U đã luôn gặp khó khăn sau mùa giải 2012-2013, mùa giải mà Sir Alex nghỉ hưu.

“Mourinho đối với tôi là một HLV thưc sự tài năng”, Veron nói trên chương trình Soccerex USA. 

“Tuy nhiên tôi nghĩ United đã gặp khó khăn trong việc tìm được người thay thế thích hợp cho sự giải nghệ của Sir Alex. Mourinho có tài năng, và ông ấy đang cố hết sức ở United. Có thể Mourinho là lựa chọn chính xác, nhưng sau tất cả những gì Ferguson đã đạt được ở CLB này thì Mourinho cần thời gian để hiện thực hóa được ý tưởng của mình. Sự thiếu vắng của Sir Alex thực sự ảnh hưởng đến United. Họ sẽ chưa tìm lại được bản thân vào thời điểm bây giờ dù đã có vài sự thay đổi. Manchester City thì đã tìm được triết lý bóng đá của mình. Tuy nhiên M.U là một CLB lớn và mong rằng họ sẽ trở lại trong tương lai”.

Veron có hai mùa giải ở M.U, đoạt chức vô địch Ngoại hạng mùa giải 2002-2003 trước khi chuyển sang Chelsea vào cuối mùa giải ấy.

Minh Đức