Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Chủ nhật ngày 10 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 1485

Wes Brown kể lại chuyện đánh mất giày của Eric Cantona

Cựu hậu vệ của Man United cho đến hiện tại thừa nhận rằng vẫn chẳng biết đôi giày của ‘King Eric’ đã thất lạc nơi đâu.

King Eric là một tượng đài vĩ đại ở Nhà hát. Ảnh:Internet

Một trong những nhiệm vụ của các cầu thủ trẻ như Wes Brown đó là giặt giày cho những cầu thủ đội một, và đối với anh khi đó là giày của huyền thoại Eric Cantona.

Một trong những kỷ niệm đáng nhớ của hậu vệ này vào thời kỳ ấy đó là việc làm mất giày của “King Eric” và mới đây, Brown mới có dịp kể lại trên manutd.com:

“Tôi chẳng bao giờ quên được ngày mà anh ấy đến để hỏi tôi rằng đôi giày của anh ấy ở đâu và tôi đã chẳng biết được”, Brown chia sẻ trước ngày tái ngộ King Eric trong trận đấu Soccer Aid do UNICEF tổ chức sẽ được diễn ra trên sân Old Trafford.

“Tôi gần như bị đau tim khi tôi nhận ra rằng đôi giày của anh ấy đã biến mất. Cho đến hôm nay, tôi vẫn chẳng biết chúng đã đi đâu”.

“Tôi vẫn còn là một cậu trai tuổi teen khi mà Eric đến và tất cả chúng tôi đều kinh ngạc với anh ấy. Chúng tôi hay đùa giỡn với những bạn khác nhưng mỗi khi Eric bước vào sân tập thì tất cả đều im lặng hết. Anh ấy có một thứ hào quang xung quanh và những gì anh ấy đã làm cho câu lạc bộ cũng như đem đến cho đội thực sự tuyệt vời. Sẽ thật tuyệt nếu anh ấy trở lại Old Trafford và còn tuyệt nữa cho tôi khi được đấu với anh”.

Cantona, được biết sẽ huấn luyện viên của World XI (Đội ngôi sao thế giới), cùng với Harry Redknapp khi họ gặp mặt ở sân Old Trafford vào chủ nhật tuần này trong trận đấu từ thiện.

Và Brown cũng cảm thấy rằng được trở lại nhà hát của những giấc mơ luôn là một giấc mơ của mình:

“Khi bất cứ ai đó nói về Old Trafford với tôi thì tôi chỉ cười và thấy hạnh phúc”, cựu hậu vệ Man United chia sẻ thêm.

“Nó là nhà đối với tôi, nó luôn là nhà của tôi. Tôi đã quay lại đây vài lần trước và vẫn còn đó rất nhiều gương mặt cũ vẫn đang làm việc ở đó từ khi tôi còn là cầu thủ vì thế thật vui khi được trở lại. Để trở lại với chương trình Soccer Aid của UNICEF".

Bái Dương