Thứ 4 Ngày 12 Tháng 12 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 14 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 502

Yorke đặt câu hỏi về chất lượng bộ đôi tân binh của M.U

Huyền thoại của Man United, Dwight Yorke tin rằng đội bóng của mình vẫn còn rất nhiều phải làm trong mùa Hè này để bắt kịp đối thủ cùng thành phố Man City.

Kết quả hình ảnh cho dalot fred

Dwight Yorke đặt câu hỏi về chất lượng của bộ đôi tân binh Hè này. Ảnh: Internet

Mourinho đã mang về hai tân binh chất lượng mùa hè này để bổ sung vào đội hình cạnh tranh chức vô địch mùa tới khi ở tuyến giữa, tiền vệ Fred của Shakhtar Donetsk sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ chia lửa cùng Nemanja Matic và Paul Pogba. Ở hàng hậu vệ, một cái tên khá mới mẻ đầy triển vọng Diogo Dalot từ FC Porto với giá 19 triệu bảng. Tuy nhiên cựu tiền đạo Quỷ Đỏ, Dwight Yorke, người từng giành 3 chức vô địch Premier League cùng CLB đã đặt những nghi ngờ về bộ đôi tân binh Fred – Dalot này:

“Chúng ta không biết nhiều về Dalot cũng như Fred và họ cũng chưa từng trải nghiệm môi trường ở giải đấu khắc nghiệt này”, Yorke phát biểu trên 888Sport.

“Jose đã tìm cách cải thiện United như ông ấy vẫn làm và thực hiện công việc chuyển nhượng càng sớm càng tốt”.

“Mỗi đội bóng hàng năm có vẻ như tự cải thiện lên được 10% tuy nhiên Man City đã đặt ra những tiêu chuẩn và việc của Man United phải đáp lại chúng”.

“Đó cũng là kịch bản chúng ta sẽ thấy trong mùa Hè, cũng giống như Liverpool, Chelsea, Arsenal hay Tottenham khi họ muốn thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng”.

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ sinh tại Tobago tin rằng đội bóng của mình vẫn cho thấy sự xuất sắc mặc dù kém Man City lên tới 19 điểm trên bảng xếp hạng Premier League.

“Rất nhiều công việc phải làm lúc này. Nhưng tôi không tin một Man City hơn 19 điểm có thể tốt hơn Man United”.

“Quỷ Đỏ đã đạt được một số kết quả khả quan khi đánh bại Man City, chống lại cả Liverpool, Tottenham và Chelsea”.

“Họ đánh bại tất cả các đội bóng lớn: đó chính là sự mâu thuẫn khiến mọi người thất vọng”, Dwight Yorke cho hay.

“Liệu khoảng cách đó có thể vượt qua được hay không nhưng cá nhân tôi không tin rằng con số 19 điểm chứng minh được họ xuất sắc hơn chúng ta”.

Hương Vũ