Thứ 7 Ngày 20 Tháng 10 Năm 2018
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 11 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 863

Zlatan Ibrahimovic lên tiếng bảo vệ HLV Jose Mourinho

Chân sút người Thụy Điển đã gọi vị HLV người BĐN là “người chiến thắng” và tin tưởng rằng Mourinho sẽ đưa M.U quay trở lại vinh quang trong quá khứ.

Ibrahimovic bênh vực thầy cũ Jose Mourinho trước bão chỉ trích. Ảnh: Getty Images

M.U mới chỉ có 5 chiến thắng kể từ đầu mùa giải trên tất cả các mặt trận nhưng đang được tiếp sức rất nhiều sau mà lội ngược dòng không tưởng trước Newcastle vào cuối tuần trước. Ibrahimovic đã giành được EFL Cup, siêu Cúp nước Anh và Europa League trong mùa giải đầu tiên Mourinho cập bến sân Old Trafford trước khi chuyển đến giải nhà nghề Mỹ để gia nhập LA Galaxy và cho biết anh vẫn rất tin tưởng vào vị HLV người BĐN.

Ông ấy đặc biệt hơn tất cả vì ông ấy là một người chiến thắng”, Ibra trả lời trên BetHard, “Ông ấy có khả năng phi thường cho phép bản thân có thể đạt được những kết quả mình mong muốn. Mourinho là một chuyên gia bóng đá và đọc trận đấu rất tốt. Ông ấy luôn đề ra những mục tiêu đặc biệt và có sự tự tin giống như tôi vậy, một vài người sẽ coi đó là sự gàn dở nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ ông ấy có khả năng giành được thành công ở M.U. Nhưng một HLV giỏi cần một dàn cầu thủ chất lượng, vậy nên với những cầu thủ không đủ khả năng thì sẽ chả có điều kỳ diệu nào xảy ra cả. Nhưng tôi nghĩ chất lương đội hình của M.U sẽ đủ sức cạnh tranh”.

Minh Đức