Thứ 6 Ngày 19 Tháng 04 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 6 ngày 14 tháng 12 năm 2018Lượt xem: 411

Arsene Wenger tiết lộ điểm đến tiếp theo của Zinedine Zidane

Cựu HLV của Arsenal, Arsene Wenger đã tiết lộ điểm đến tiếp theo của người đồng hương Zinedine Zidane sau khi từ chức tại Real Madrid hồi tháng Năm vừa qua.

Zidane sẽ tới đội bóng lớn thứ hai trên thế giới theo lời của cựu HLV Arsena. Ảnh: Internet

Zidane đã rời Real Madrid sau khi mang về danh hiệu vô địch Champions League lần thứ ba liên tiếp cho đội chủ sân Bernabeu. Sau khi cựu HLV người Pháp ra đi, Real đã rơi vào cơn khủng hoảng khi tiếp tục sa thải Julen Lopetegui và hiện tại đang để Santi Solari tạm quyền. Và Wenger, người cũng vừa rời chiếc ghế huấn luyện của Arsenal, nhường lại quyền chỉ đạo cho Unai Emery cho rằng Zidane hiện tại chỉ có hai sự lựa chọn.

“Anh ta đang ở vị trí rất khó khăn khi đã dẫn dắt đội bóng lớn nhất trên thế giới và giờ đây chỉ có thể tới câu lạc bộ lớn thứ hai thế giới mà thôi”, Wenger giải thích trên đài beIN SPORTS.

“Điều đó có nghĩa à anh ta phải đứng trước sự lựa chọn, hoặc anh muốn tiếp tục một công việc dài hạn, hoặc anh sẽ tham gia vào một khía cạnh khác trong công việc đó, và tôi thì muốn tham gia vào việc xây dựng câu lạc bộ hơn”.

Zidane hiện tại đang là ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford trong bối cảnh Mourinho đang gặp nhiều vấn đề trong việc vận hành đội bóng, tiêu biểu là việc để tiền vệ Paul Pogba cũng như Lukaku trên băng dự bị và vừa để thua Valencia trong trận lượt về vòng bảng Champions League.

Hương Vũ