Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 3 ngày 07 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 131

Ba ngôi sao của Real Madrid sẵn sàng ra đi

HLV Zinedine Zidane của Real được cho đã cho phép ba ngôi sao Gareth Bale, Marcos Llorente và Dani Ceballos được phép ra đi.

Kết quả hình ảnh cho Gareth Bale, Marcos Llorente và Dani Ceballos

Gareth Bale là một trong những cái tên sẽ phải ra đi trong hè này. Ảnh: Internet

Mối quan hệ giữa Bale và người thầy người Pháp đã sứt mẻ nghiêm trọng trong mấy năm qua, Bale đã chỉ xuất hiện trên ghế dự bị trong các trận chung kết Champions League năm 2017 và 2018 trước khi được kỳ vọng sẽ thay thế được Cristiano Ronaldo khi ngôi sao người BĐN ra đi vào đầu mùa giải năm nay.

Tuy nhiên Bale đã thất bại trong việc thay thế Ronaldo, đồng thời việc HLV Zidane được mời trở lại và có toàn quyền ở đội bóng khiến cho tương lai tại sân Bernabeu của Bale gần như khép lại. M.U, Tottenham và Chelsea là những CLB được cho sẵn sàng cho chữ ký cầu thủ người xứ Wales. Tờ Marca cho biết HLV Zidane đã nói chuyện và cho phép Bale được ra đi. Tuy nhiên đó không phải là ngôi sao duy nhất sẽ rời Bernabeu mùa hè năm nay.

Marcos Llorente được cho là phương án lâu dài thay thế Toni Kroos nhưng đang gặp khó khăn và mới có 6 lần ra sân ở La Liga, Ceballos cũng thất bại trong việc thể hiện mình và hai ngôi sao trẻ này được cho cũng sẽ sớm rời khỏi Real.

Minh Đức