Thứ 5 Ngày 18 Tháng 10 Năm 2018
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 2 ngày 04 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 285

Bản tin thể thao thế giới ngày 4/6: Tân HLV West Ham bị cướp bằng súng!

Balotelli mong muốn Ý cởi mở hơn; Tân HLV West Ham bị cướp bằng súng!, Merino đặt quyết tâm cho mùa giải mới... là một số tin tức đáng chú ý trong bản tin thể thao thế giới của RedCafe.vn ngày 4/6.

Hình ảnh có liên quan

FIFA sắp mở bình chọn FIFA’s Best Adwards

Liên đoàn bóng đá thế giới sẽ tiến hành cuộc bình chọn các hạng mục giải thưởng xuất sắc nhất vào ngày 23/7 tới đây, thời gian kết thúc World Cup 2018 để tìm ra chủ nhân của các hạng mục giải thưởng bao gồm HLV nữ xuất sắc nhất, HLV nam xuất sắc nhất, cầu thủ nam xuất sắc nhất, cầu thủ nữ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, giải thưởng FIFA Puskas, giải thưởng FIFA Fair Play, giải thưởng dành cho người hâm mộ và FIFA FIFPro World11.

Thể lệ bình chọn bao gồm 25% số phiếu bầu từ người hâm mộ, 25% từ đội trưởng ĐTQG, 25% từ HLV trưởng ĐTQG và 25% còn lại dựa vào phiếu bầu của hơn 200 đại diện các phương tiện truyền thông.   

Thời gian công bố giải thưởng vào tháng Chín.

Balotelli mong muốn Ý cởi mở hơn

Kết quả hình ảnh cho balotelli italia

Balotelli hi vọng Ý sẽ cởi mở hơn với những cầu thủ gốc Phi. Ảnh: Internet

Tiền đạo Mario Balotelli cho rằng mình không cần phải thi đấu để trở thành đội trưởng tuyển Ý mà muốn trở thành một hình mẫu quan trọng của đội tuyển. Bên cạnh đó cầu thủ người gốc Ghana cũng lên tiếng về nạn phân biệt chủng tộc. “Đây [việc Balotelli được triệu tập lên tuyển] sẽ là một tín hiệu tốt cho những người nhập cư từ châu Phi để đại diện cho đất nước chúng ta như một người gốc Phi đã nắm băng thủ quân”.

“Chủ nghĩa phân biệt chủng tộc thật dễ tổn thương tới người khác. Đã tới lúc nước Ý nên giống với các đội tuyển khác – cởi mở hơn – và bắt đầu tìm kiếm các cầu thủ từ nước ngoài”.

Merino đặt quyết tâm cho mùa giải mới

Merino đặt quyết tâm cho mùa giải mới. Ảnh: Internet

Tiền vệ chuyển tới Newcastle hồi năm ngoái từ Borussia Dortmund, Mikel Merino đã nhanh chóng gây ấn tượng cho The Magpies khi có bàn tháng đầu tiên của mình vào lưới Crystal Palace hồi tháng Mười đã tỏ rõ quyết tâm ở mùa giải tiếp theo sẽ tập luyện chăm chỉ hơn. “Khi ban thi đấu với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở cấp độ này, nơi mà mọi điều, mọi sai lầm đều có thể đếm được thì bạn sẽ học hỏi được rất nhiều. Tốc độ, nhịp độ cũng như cường độ trận đấu thật tuyệt vời, với những phút thi đấu ấy bạn sẽ nhận học hỏi được nhiều thứ. Tôi muốn tăng cường khả năng tấn công của mình, cố gắng tạo ra nhiều bàn thắng, tự tin với trái bóng và hỗ trợ đồng đội tốt nhất có thể”.

Tân HLV West Ham bị cướp bằng súng!

Kết quả hình ảnh cho manuel pellegrini carola pucci

HLV Pellegrini cùng vợ vừa bị nhóm cướp có vũ khí tấn công. Ảnh: Internet

Tối thứ Bảy vừa qua, tân HLV của West Ham Manuel Pellergini cùa vợ của mình, bà Carola Pucci đã bị cướp mất một chiếc túi xách khi đang trên đường tới nhà hàng ở thủ đô Santiago của Chile. Các tên cướp được trang bị súng đã nhắm tới vợ chồng HLV người Chile và giơ súng bắn hai phát về phía cảnh sát trong khi họ đang cố gắng ngăn chặn hành động này. Rất may không có ai bị thương và chỉ bị hư hại một chiếc xe của cảnh sát.

Hương Vũ