Thứ 7 Ngày 20 Tháng 10 Năm 2018
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 2 ngày 17 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 109

Beckham chúc mừng Ibrahimovic: 500 bàn! Nó khiến anh thực sự già đấy

David Beckham vừa có lời chúc mừng đến Zlatan Ibrahimovic nhân dịp tiền đạo này đạt mốc 500 bàn thắng trong sự nghiệp, tuy nhiên cựu cầu thủ chạy cánh của Man United không quên kèm theo một chút vui đùa với người bạn của mình.

Ibrahimovic vừa ghi bàn thứ 500 trong trận đấu với Toronto. Ảnh: USATODAYSPORTS

Ibrahimovic vừa đạt đến cột mốc 500 bàn và anh đã cùng gia nhập với Lionel Messi cùng Cristiano Ronaldo trở thành người thứ 3 còn thi đấu đã có đến 500 bàn cho cả câu lạc bộ và tuyển quốc gia. Bàn thắng trong trận thua 3-5 của LA Galaxy của anh đã đánh dấu cột mốc đáng nhớ này. Trước đó, anh đã ghi được 18 bàn cho câu lạc bộ Malmo của Thụy Điển, và sau đó là các thành tích nổi bật cho các đội bóng mà anh từng thi đấu bao gồm : Ajax (48 bàn), Juventus (26), Inter (66), Barcelona (22), AC Milan (56), Paris Saint –Germain(156) và Manchester United (29).

Và với dấu mốc quan trong đó, David Beckham, người cũng từng thi đấu với Ibrahimovic trong màu áo PSG một thời gian đã gửi lời chúc đến cầu thủ đang thuộc biên chế LA Galaxy này:

“Zlatan, tôi muốn nói chúc mừng”, Beckham nói trên một video được chia sẻ trên Twitter của câu lạc bộ LA Galaxy.

“500 bàn. Thực sự là một sự nghiệp, một cầu thủ, một thành tích to lớn. Hân hạnh được thi đấu cùng anh và cả làm đối thủ của anh nữa. Rất vui được làm bạn của anh”.

“500 bàn … nó khiến anh thực sự, thực sự già đấy. Nhưng nếu nói nghiêm túc thì, chúc mừng nhé anh bạn”.

“Một điều bạn cần phải cải thiện. Bạn vẫn hơi nhát. Vì thế hãy cải thiện nhé. Bạn sẽ tốt hơn nữa. Chúc mừng bạn tôi. Thật tuyệt vời”.

Ibrahimovic phản hồi lại lời chúc mừng từ Beckham. Ảnh: Twitter của Ibrahimovic

Zlatan sau đó đã phản hồi thông qua Twitter của bản thân với video nói trên như sau:

“Bạn tôi ! Cảm ơn anh rất nhiều”.

“Tôi đồng ý với anh, tôi già rồi”.

“(Tôi) sẽ cố gắng với vấn đề nhút nhát ấy. Tôi thực sự cần cải thiện nó đấy”.

Bái Dương