Thứ 2 Ngày 19 Tháng 11 Năm 2018
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 4 ngày 31 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 118

Cristiano Ronaldo nêu ra năm cái tên có thể dành danh hiệu Ballon d'Or năm nay

Mới đây Cristiano Ronaldo đã tiết lộ năm cái tên có thể dành được danh hiệu quả bóng vàng năm nay nhưng Messi không có trong số đó.

Ronaldo chỉ ra năm ứng viên giành QBV nhưng không có Messi! Ảnh: Internet

Trước khi rời Real Marid, Ronaldo đã có được danh hiệu Champions League. Tuy nhiên, anh cho rằng danh hiệu này năm nay có sự cạnh tranh rất lớn từ các đối thủ khác. Điển hình như bộ ba cầu thủ của Pháp đã giành được ngôi vô địch World Cup năm nay là Antoine Griezmann, Raphael Varane và Kylian Mbappe.

“Tất nhiên tôi muốn có được danh hiệu Ballon d’Or lần thứ sáu"- Ronaldo nói trên France Football. "Sẽ là một lời nói dối nếu tôi nói với bạn điều ngược lại".

Khi được hỏi ai có thể cạnh tranh danh hiệu Ballon d’Or với mình, Ronaldo chia sẻ: "Tôi không rõ liệu Messi có thể hay không. Dù sao thì Salah, Modric và Griezmann, Varane, Mbappe - những nhà vô địch thế giới là những ứng cử viên hàng đầu”.

“Và tôi chờ xem liệu những cái tên đó có thể đứng đầu trong 10 năm tới hay không, như những gì tôi và Messi đã làm, và sẽ tiếp tục làm. Chúng tôi vẫn ở đây và cạnh tranh danh hiệu Ballon d’Or trong 10 năm qua”.

Vũ Hà