Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 5 ngày 09 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 143

Cựu HLV M.U ca ngợi Mauricio Pochettino

HLV Jose Mourinho, cựu HLV Quỷ Đỏ, đã ca ngợi thành tích mà HLV Pochettino cùng Tottenham làm được ở Champions League năm nay.

Kết quả hình ảnh cho ajax tottenham pochettino

Pochettino hạnh phúc khi làm nên lịch sử cùng Tottenham. Ảnh: Internet

Vị HLV người BĐN cho rằng hành trình của Pochettino có rất nhiều điểm chung với kỳ tích mà ông dành được cùng Porto khi Mourinho đã cùng đội bóng này làm nên một trong những câu chuyện cổ tích trong lịch sử C1 khi vô địch ở mùa giải 2003-2004.

“Tôi đã nghĩ  anh ta sẽ phải dừng bước, nhưng giờ tôi có cảm giác anh ta có gì đó khá giống tôi thời kỳ ở Porto, khi bạn làm được những điều không tưởng khi không ai kỳ vọng cả, mặc dù điều đó gần như là không thể để lặp lại”, Mourinho nói trên belN Sports. “Sẽ có những thời điểm trong sự nghiệp bạn khao khát làm được những điều đặc biệt, với Pochett có thể sẽ là chức vô địch Champions League với Spurs, sau đó có thể anh ta sẽ có một kế hoạch khác. Tôi không rõ nữa”.

“Có rất nhiều công việc ở một CLB, bạn có thể gắn bó với nhóm cầu thủ bạn yêu quý, rằng bạn yêu quý CLB ấy, và khi đó bạn sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để hoàn thành công việc. Tôi không nghĩ Pochettino sẽ ra đi nếu như cùng Tottenham giành chức vô địch". 

Minh Đức