Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 6 ngày 09 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 53

Danny Murphy lo ngại tình hình chấn thương của Danny Welbeck

Bình luận viên của nhà đài Sky Sports, Danny Murphy đã tỏ ra rất lo ngại trước tình hình chấn thương của tiền đạo Danny Welbeck, người vừa gặp chấn thương nghiêm trọng ở trận cầu hôm qua.

Danny Murphy lo ngại tình hình chấn thương của Danny Welbeck. Ảnh: Internet

Arsenal đã phải trả giá đắt trong trận cầu tại Europa League đêm qua khi để Sporting Lisbon cầm hòa đồng thời tiền đạo Danny Welbeck đã gặp chấn thương nặng. Tiền đạo tuyển Anh đã phải thở bằng bình oxy và rời sân bằng cáng khiến không ít người lo lắng.

Sau trận đấu, HLV Unai Emery đã xác nhận tình hình chấn thương nghiêm trọng của cựu cầu thủ United khi bị vỡ mắt cá chân và là trở ngại lớn đối với tiền đạo sẽ đáo hạn hợp đồng cuối mùa giải này. Và Danny Murphy đã gửi lời chúc tốt đẹp tới Welbeck đồng thời lo ngại bóng ma chấn thương một lần nữa trở lại với tiền đạo 28 tuổi.

“Đó là điều tồi tệ cho một cầu thủ”, Murphy phát biểu trên chương trình The Debate khi nhắc tới chấn thương của Welbeck.

“Cậu ấy là chàng trai tốt bụng và là cầu thủ giỏi. Danny thực sự đã phải chống chọi với hai chấn thương nghiêm trọng khi cậu ấy ở Arsenal. Chúng tôi mong rằng cậu ấy sẽ sớm bình phục. Có lẽ không tốt nhưng tôi vẫn phải nói”.

“Từ ánh mắt, cử chỉ của các cầu thủ khác trên sân, khuôn mặt lo âu và phản ứng của họ cho bạn biết tình trạng của cậu ấy ra sao. Có lẽ cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài một lần nữa”.

“Dù sao cậu ấy có tính cách mạnh mẽ và sẽ lại xuất hiện trên sân như những gì chúng ta đã chứng kiến ở hai lần trước. Ở thời điểm này, nên dành những lời chúc tới cậu ấy”.

Hương Vũ