Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 6 ngày 10 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 37

Eden Hazard xứng đáng được như Cristiano Ronaldo

Cựu tiền vệ Quỷ Đỏ, Owen Hargreaves, cho rằng Chelsea nên cho phép tiền vệ người Bỉ ra đi sau những đóng góp cực kỳ lớn, giống như cách Man United để Ronaldo ra đi.

Owen Hargreaves, cho rằng Chelsea nên cho phép tiền vệ người Bỉ ra đi sau những đóng góp cực kỳ lớn, giống như cách Man United để Ronaldo ra đi. Ảnh: Internet

Hazard đã có 350 lần ra sân cho Chelsea, có hơn 100 bàn thắng và cùng The Blues giành được 5 danh hiệu lớn kể từ năm 2012. Hargreaves cho rằng với những đóng góp như vậy, NHM Chelsea cần phải thấu hiểu nếu như tiền vệ này chuyển đến Real Madrid, giống như cách Ronaldo rời khỏi M.U.

“Cậu ấy xứng đáng được quyền chuyển đến Real Madrid hoặc Barcelona”, Hargreaves nói trên BT Sport.“Giống như lúc Cristiano Ronaldo rời Man United vậy. Đó là CLB duy nhất mà cậu ấy muốn tới. Tôi không nghĩ nhiều người sẽ ghen tị khi Hazard rời đi với một cơ hội lớn như thế, nhưng rõ ràng cậu ấy sẽ để lại lỗ hổng lớn cho giải NHA”.

“Hazard đang là cầu thủ xuất sắc nhất giải, BLĐ của NHA sẽ không muốn mất đi những cầu thủ như vậy, nhưng cậu ấy đã đóng góp quá nhiều và giờ quyết định sẽ thuộc về cậu ấy”.

Minh Đức