Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 2 ngày 07 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 84

Ferdinand ca ngợi Cesc Fabregas

Tiền vệ này rất có thể sẽ chuyển đến Monaco trong thời gian tới.

Image result for Cesc Fabregas ferdinand

Ferdinand ca ngợi Cesc Fabregas sau khi chia tay NHM Chelsea. Ảnh: Internet

 Fabregas đã có trận đấu cuối cùng trong màu áo Chelsea vào thứ 7 vừa rồi sau chiến thắng 2-0 trước Nottingham Forest. Tiền vệ này đã có một bài phát biểu chia tay NHM Chelsea và có khả năng sẽ gia nhập CLB Monaco ở Ligue 1.

Cựu trung vệ huyền thoại của Quỷ Đỏ, Rio Ferdinand đã khen ngợi tiền vệ này, bằng cách chia sẻ bức ảnh giữa anh và Fabregas trong cuộc đối đầu giữa Man United và Arsenal vào bán kết Champions League năm 2009 cùng tiêu đề: “Khi cậu nhóc này lần đầu tiên xuất hiện ở Arsena đã chơi  bóng như một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm. Cậu ấy có sự bình tĩnh, tạo cảm giác yên tâm, hướng đi đứng đắn và niềm tin rằng cậu ấy hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao. Có thể cậu ấy đã tỏa sáng từ rất sớm nhưng cậu ấy đã tạo ra những cơ hội, số bàn thắng vượt trội so với những người cùng thế hệ, điều đó thực sự khiến cậu ấy khác biệt”.

“Một sự nghiệp tuyệt vời ở cả cấp CLB và ĐTQG. Tôi đã có thời gian nói chuyện với cậu ấy vào thời gian World Cup năm nay và cậu ấy thực sự là một cầu thủ đẳng cấp. Chúc may mắn ở điểm đến tiếp theo, @cescf4bregas”.

Minh Đức