Thứ 7 Ngày 17 Tháng 08 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 6 ngày 05 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 32

Frank Lampard lo lắng trước nhiệm vụ mới ở Chelsea

Tiền vệ huyền thoại này cho biết việc làm HLV ở Chelsea là thử thách to lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Image result for lampard

Frank Lampard lo lắng trước nhiệm vụ mới ở Chelsea. Ảnh: Internet

Cựu cầu thủ 41 tuổi đã chính thức đảm nhiệm vai trò HLV ở CLB cũ sau một mùa giải ấn tượng cùng CLB Derby County khi lọt đến vòng chung kết play-off thăng hạng ở giải Hạng Nhất.

“Tôi đã giải nghệ - rất nhiều kỉ niệm và thử thách trong thời gian đó. Tôi luôn yêu thích các thử thách và đến Chelsea 19 năm trước là một điều như vậy”, Lampard nói trên Sky Sports. “Tôi nhớ những lúc lái xe về nhà, nghe radio thắc mắc về việc tôi nên ở đâu cho 11 triệu bảng. Tôi đã cố gắng hết sức để thử và giờ tôi sẽ cố gắng hết sức trong vai trò HLV”.

“Khi tôi bắt đầu làm HLV năm ngoái là một thử thách. Tôi không muốn nó bị ảnh hưởng bởi sự nghiệp cầu thủ, tôi nên được phán xét với tư cách một HLV. Tôi đã nghĩ nhiều về việc HLV ở Chelsea, đặc biệt khi tôi mới chỉ làm HLV được 1 năm – điều này không hay xảy ra. Tôi đã chơi dưới sự chỉ bảo của rất nhiều HLV tuyệt vời, đó là nền tảng rất tốt. Chỉ một năm ở Derby nhưng tôi đã học hỏi được rất nhiều và biết rõ cách hoạt động của 1 CLB. Nhưng tôi sẽ cần chứng minh điều đó, tôi đã sẵn sàng, tôi tin tưởng vào bản thân và chứng minh cho mọi người thấy tôi đủ khả năng dẫn dắt Chelsea”.

Minh Đức