Thứ 6 Ngày 19 Tháng 04 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 2 ngày 17 tháng 12 năm 2018Lượt xem: 210

Gary Neville từ chối trao giải thưởng cho Xherdan Shaqiri

Hậu vệ huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher đã “chọc ngoáy” người BLV đồng nghiệp của Gary Neville sau khi Liverpool giành chiến thắng 3-1 trước đại kình địch Man United.

Shaqiri được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận ở trận đại chiến đêm qua. Ảnh: Internet

Tiền vệ người Thụy Sỹ Sahqiri vào sân từ băng ghế dự bị và lập cú đúp giúp Liverpool ấn định tỉ số chiến thắng 3-1 trong tình cảnh hai đội đang cầm hòa nhau. Trước mùa giải, Neville đã từng chỉ trích Shaqiri là không chuyên nghiệp nhưng chính cầu thủ này là sự khác biệt giữa hai đội trong trận đấu tối qua và được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Jamie Carragher là người đã đại diện trao giải thưởng này cho Shaqiri.

“Gary Neville đáng nhẽ là người trao giải thưởng này cho cậu nhưng anh ấy không muốn làm điều đó”, Carragher nói với Shaqiri. Tiền vệ người Thụy Sỹ cũng cho biết rất bất ngờ khi được gặp Jamie Carragher cũng như không quên đáp trả Neville về những lời bình luận trước đây.

“Tôi không quan tâm Neville nói gì”, Shaqiri cho biết. “Kể cả khi giờ anh ấy khen ngợi tôi đi chăng nữa. Có khá nhiều thông tin cho rằng chuyển đến Liverpool là quá sức với tôi. Nhưng tôi luôn bình tĩnh trước điều đó, kể cả khi tôi chỉ được ra sân rất ít vào thời gian đầu. Tôi biết cần phải kiên nhẫn, thời gian ở Bayern và Inter đã dạy tôi điều đó, tập luyện chăm chỉ và tận dụng từng cơ hội được ra sân”.

Khi được hỏi về liệu có muốn gặp gỡ Neville để giải thích về các chỉ trích nhắm vào mình, Shaqiri đã trả lời ngắn gọn: “Không”.

Minh Đức