Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 3 ngày 09 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 33

Giám đốc thể thao của PSG lên tiếng về tương lai của Neymar

Vị GĐTT “mới mà cũ” Leonardo của PSG cho biết chân sút người Brazil có thể chuyển đến một CLB khác.

Giám đốc thể thao của PSG lên tiếng về tương lai của Neymar. Ảnh: Internet

Tuy nhiên Leonardo cũng cho biết chưa hề có một CLB nào tiếp cận Neymar ngoài trừ vài lời hỏi thăm “thoáng qua” của CLB cũ của tiền đạo này, Barcelona. Tương lai của Neymar ở PSG đã bị đặt dấu hỏi khi có những tin đồn anh không hạnh phúc ở Paris và muốn quay trở về CLB cũ Barcelona, chủ tịch Josep Maria Bartomeu cũng cho biết ông muốn đem Neymar quay lại nhưng PSG không cho phép cầu thủ này ra đi. Tuy nhiên Leonardo trong phát biểu mới đấy lại cho biết điều ngược lại.

“Neymar được phép rời PSG nếu có đề nghị hợp lý”, Leonardo nói trên Le Parisien. Nhưng chúng tôi chả hề biết ai muốn cậu ấy hay mức giá nào được đưa ra cả. Thương vụ này chắc chắn sẽ không chỉ thực hiện được trong một ngày. Rõ ràng Neymar muốn ra đi nhưng trong bóng đá, mọi thứ thay đổi từng ngày. Đáng ngạc nhiên nhưng đó là sự thật”.

“Tôi cũng đã nói chuyện với người đại diện của cậu ấy. Tất cả mọi người đều biết mọi thứ, nhưng có một vấn đề đáng lưu tâm: Neymar có ba năm hợp đồng với CLB và nếu như PSG không nhận được một lời đề nghị hợp lý, sẽ chả có cuộc đàm phán nào cả. PSG muốn những cầu thủ CLB khát khao cống hiến và gắn bó với CLB, chúng tôi không cần ơn huệ của cầu thủ để ở lại CLB này”.

Neymar mới đây đã không xuất hiện để tập luyện cùng các đồng đội vào ngày 8/7 như đã đề ra và Leonardo cho biết CLB sẽ sớm đưa ra phán quyết về vấn đề này.

“Cậu ấy đã không xuất hiện, đó là việc cậu ấy phải làm nhưng Neymar đã quyết định không. Chúng tôi sẽ có cuộc nói  chuyện với cậu ấy, như với mọi người khác ở CLB này. Neymar đã đưa ra cam kết về thái độ và sự chuyên nghiệp nhưng đã vi phạm điều đó. Cậu ấy nghỉ lễ từ ngày 6/6 và đến ngày 8/7 cậu ấy không xuất hiện. Tôi không rõ lý do nhưng Neymar đã không đến tập trung cùng cả đội”.

Minh Đức