Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 3 ngày 04 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 78

Guardiola gửi thông điệp tới Jurgen Klopp sau trận chung kết Champions League

Liverpool đã giành chức vô địch Champions League mùa này sau khi hạ gục Tottenham với tỉ số 2-0.

Guardiola gửi thông điệp tới Jurgen Klopp sau trận chung kết Champions League. Ảnh: Internet

Và Pep Guardiola đã đưa ra lời thách thức cho nhà đương kim vô địch Champions League mùa này bằng việc ở lại Man City và chờ Liverpool cạnh tranh ngôi vương Premier League.

Phát biểu t rong trận đấu bóng rổ giữa Baxi Manresa và Real Madrid tại Catalonia tối Chủ Nhật vừa qua, khi được các phóng viên hỏi về tương lai, nhà cầm quân của Man City tiết lộ sẽ không tới Juventus dẫn dắt hè này và bắt đầu ngay từ đầu.

“Cả Barcelona và Liverpool đều là những đội bóng mạnh, Liverpool thì là nhà vô địch châu Âu, họ rất mạnh mẽ. Khi đạt được tới đỉnh cao như vậy rồi, nếu bạn không duy trì được thì khi đó bạn đã thua cuộc rồi”.

Khi được hỏi về cuộc cạnh tranh với Klopp, nhà cầm quân người tây Ban Nha cho biết: “Chúng tôi có cuộc cạnh tranh lành mạnh, không chỉ riêng hai chúng tôi mà có tới năm đội bóng rất mạnh nữa và đó là lí do vì sao Premier League luôn là cuộc đua khắc nghiệt đến vậy. Mùa tới chúng tôi sẽ bắt đầu ngày từ đầu và sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”.

“Còn Ernesto Valverde đã làm rất tốt. Đúng là ông ấy đã thua ở Champions League nhưng tất cả chúng ta đều đã nếm mùi thất bại. Một đội bóng giành được hai chức vô địch liên tiếp và vẫn đang làm tốt thì tôi sẽ chúc mừng vì điều đó vẫn đang được tiếp tục. Barcelona vẫn đúng với phong cách của họ”.

Hương Vũ