Thứ 2 Ngày 19 Tháng 11 Năm 2018
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 7 ngày 03 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 71

Huyền thoại Arsenal thúc giục Liverpool kí hợp đồng với Aaron Ramsey

Huyền thoại của Arsenal, Paul Merson đã thúc giục Liverpool nhanh chóng kí hợp đồng với tiền vệ Aaron Ramsey, cầu thủ sẽ đáo hạn hợp đồng với The Gunner cuối mùa giải này.

Huyền thoại Arsenal thúc giục Liverpool kí hợp đồng với Aaron Ramsey. Ảnh: Internet

Tiền vệ xứ Wales sẽ hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ chủ quản vào mùa Hè này, tuy nhiên phía Arsenal vẫn chưa đưa ra bất cứ bản hợp đồng mới nào. Ramsey đã giành ba danh hiệu vô địch FA Cup cùng Arsenal trong quãng thời gian 10 năm khoác áo tuy nhiên sẽ không còn tiếp tục gắn bó trong đội hình của Unai Emery trong mùa giải nới.

Đối với Liverpool, đội bóng được cho không mặn mà với chữ kí của Ramsey tuy nhiên huyền thoại của Arsenal tin rằng cầu thủ 27 tuổi sẽ giúp Jurgen Klopp giành chức vô địch Premier League và có thể khiến Arsenal tiếc nuối vì chính người cũ của mình.

“Arsenal sẽ rất tiếc nuối với cách họ đối xử với Aaron Ramsey – và cậu ấy có thể chơi trong đội hình của Liverpool sớm thay vì chống lại họ”, Merson phát biểu với tờ Daily Star.

“Tôi không hiểu đội bóng cũ của mình đang làm gì nữa? Thế nào mà họ cứ để một cầu thủ xuất sắc ra đi như thế? Chả có nghĩa lí gì cả”.

“Cũng chả kiếm được thêm nguồn ngân sách nào khi để mất cậu ấy miễn phí như thế, thay vào họ có thể bán bất cứ lúc nào vào tháng Giêng”.

“Nếu Liverpool muốn có chữ kí của Aaron, họ có thể thực hiện thỏa thuận ngay bây giờ. Cậu ấy sẽ tới và giúp họ giành danh hiệu. Đội hình của Manchester City mạnh và có chiều sâu hơn Liverpool lúc này nhưng Ramsey có thể thay đổi điều đó”.

Kể từ khi kí hợp đồng với Arsenal từ Cardiff City hồi 2008, Ramsey đã trở thành một trong những nhân tố chính trong đội hình của HLV Arsene Wenger tuy nhiên tầm ảnh hưởng này đã không còn khi Unai Emery lên nắm quyền. Và Merson một lần nữa cho rằng Arsenal đã phạm sai lầm.

“Bất cứ ai có được chữ kí của cậu ấy chắc chắn họ đã sở hữu một cầu thủ chất lượng. Ramsey chạy chỗ, ghi bàn tốt và nhãn quan chiến thuật thông minh. Cậu ấy đã chứng minh giá trị của mình qua những bản hợp đồng. Bạn có thể bán cậu ấy với giá rẻ nhưng điều đó thể khiến Arsenal phải tiêu tốn 40 triệu bảng để thay thế”.

“Có lẽ Unai Emery có những quân bài của mình để thay thế Ramsey hoặc ông ấy nghĩ có thể kiếm được cầu thủ tốt hơn thế với mức lương thấp hơn. Nhưng lạ cái, điều đó cũng chẳng có ý nghĩa tài chính gì và tôi không thể tin được họ lại làm như thế”.

Hương Vũ