Thứ 6 Ngày 19 Tháng 04 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 3 ngày 11 tháng 12 năm 2018Lượt xem: 107

Huyền thoại Liverpool đặt nghi ngờ về vai trò của Salah trong trận đại chiến cuối tuần với Man United

Huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher đã đặt ra nghi ngờ về vai trò của tiền đạo Mohamed Salah trong trận đại chiến với Manchester United cuối tuần này.

Jamie Carragher đã đặt ra nghi ngờ về vai trò của tiền đạo Mohamed Salah trong trận đại chiến với M.U. Ảnh: Internet

Tiền đạo đã lập hat-trick trong chiến thắng 4-0 trước Bournemouth đã nâng số bàn thắng của anh ở mùa giải này lên con số 10 tại Premier League. Tuyển thủ Ai Cập đóng vai trò trung phong nhiều hơn ở mùa giải này sau khi dành phần lớn thời gian ở mùa giải trước bên cánh phải.

Và Carragher tin rằng Salah đã được trở lại vị trí quen thuộc, để được gọi tên trong 6 cầu thủ hàng đầu Premier League đồng thời cảnh báo đội bóng cũ của mình về cái tên tiềm ẩn có thể ‘bắt chết’ Salah nếu số của Liverpool thi đấu cánh phải.

“Biết phải nói gì khi Salah rất hiếm khi thi đấu ở vị trí trung phong trong trận cầu mà bạn gọi đó là trận cầu đinh”, Carragher phát biểu về việc tiền đạo của Liverpool thi đấu ở vị trí trung phong trên đài Sky Sports.

“Tôi nghĩ Jurgen có thể cho ra sân với bộ ba tiền vệ những trận đấu như thế này. Tôi cho rằng đó là lí do rõ ràng. Man United sẽ có khoảng trống lớn bên cánh. Rõ ràng sẽ không tốt cho họ nhưng Man United phải làm khách trên Anfield. Nếu bạn thực sự nhớ mùa giải trước, Man United đã đối phó với Salah tốt như thế nào. Nếu bạn nhớ Ashley Young, với tư cách là cầu thủ thuận chân phải đá vị trí hậu vệ trái và đó là khoảng trống mà Salah rất thích”.

“Nhưng cũng rất thú vị khi đây là trận cầu đinh đầu tiên nơi Salah được thi đấu ở giữa và sẽ là câu hỏi lớn cho Jurgen ở trận đấu này, với những gì United đã làm được mùa trước”.

Hương Vũ