Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 6 ngày 23 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 287

Huyền thoại Real Madrid cảnh báo M.U về HLV Jose Mourinho

Thủ thành huyền thoại của Real, Iker Casillas đã cảnh báo về sự thất thường trong tính cách của Mourinho.

Iker và Mourinho từng có mối quan hệ không mấy tốt đẹp khi còn ở Real Madrid. Ảnh: Internet

Trong ba năm cầm quyền ở Bernabeu, Mourinho đã làm mất lòng không ít ngôi sao, trong đó có cả Casillas. Thủ thành này đã bị Jose cô lập và công khai loại trừ ra khỏi đội hình. Iker đã có những lời tâm sựu về thời điểm ấy với tờ BeIN Sports.

“Tôi tin năm đầu tiên của chúng tôi với Mourinho là một mớ bòng bong vì các cơn giận dữ. Nếu chúng tôi giành được danh hiệu thì mọi thứ đã tốt đẹp và mọi người có thể coi mình là những nhà vô địch – nhưng chúng tôi đã bị sa lầy. Ba năm với Mourinho không diễn ra tốt lắm. Năm thứ hai chúng tôi đã có những xích mích và tình hình khá là khó xử. Năm thứ ba thì đầy rẫy các chấn thương. Có khá nhiều người tác động tới các mối quan hệ và điều đó không tốt cho ông ấy, cho cả tôi và quan trọng hơn, cho cả Real Madrid. Tôi không còn là tôi trước kia nữa. Tôi biết cách có tiếng nói ở Madrid, tôi đã lớn lên ở đấy, tôi là đội trưởng, đã nói chuyện với vô vàn trọng tài trên thế giới”.

Casillas đã rút ra được bài học khi không thẳng thắn với Mourinho và thừa nhận mối quan hệ giữa hai người không thể khôi phục.

“Thành thật mà nói, nếu sự việc xảy ra lần nữa, tôi sẽ đối mặt với ông ấy. Nhưng lúc đó tôi lại nghĩ tốt nhất nên im lặng và không trả lời. Họ đã công kích tôi để rời đi nhưng tôi không muốn vậy. Với Mourinho chúng tôi đã có khá nhiều lần trao đổi, cả tốt và xấu và chúng tôi hiểu rõ lẫn nhau. Không ai chúng tôi nói chuyện với nhau lần nào nữa. Tôi muốn nó thoải mái, giờ tôi thấy lại mình ở Porto… tốt hơn hãy để mọi việc trôi qua”.

Iker đã có 725 lần ra sân cho Real Madrid trên mọi đấu trường.

Minh Đức