Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 7 ngày 29 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 1856

Ibrahimovic bông đùa về giải thưởng Puskas của Mohamed Salah

Tiền đạo người Thụy Điển không xa lạ gì với những cuộc tranh cãi mà gần nhất là vào thứ tư vừa rồi khi Ibra cho rằng Salah không xứng đáng giành giải thưởng Puskas.

Ibrahimovic bông đùa về giải bàn thắng đẹp nhất năm. Ảnh: Twitter/LA Galaxy

Tiền vệ của Liverpool đã giành giải thưởng Puskas cho bàn thắng đẹp nhất năm trong gala FIFA’s The Best bằng pha solo trong trận gặp Everton. Nhưng Ibra cho rằng chiến thắng đó không xứng đáng và còn bông đùa rằng bàn thắng của anh trong màu áo Los Angeles FC gần đây còn xứng đáng hơn.

“Không”, Ibra trả lời phỏng vấn khi được hỏi rằng liệu Salah xứng đáng hay không, “Tôi nghĩ Cristiano đã có một bàn thắng rất đẹp khác. Tôi không thấy ứng cử viên nào xứng đáng vì chả có bàn thắng của tôi ở đó, chả có gì thú vị cả. Bàn thắng của tôi nên ở đó, trong trận đối đầu với LAFC, hoặc bàn thắng thứ 500 của tôi. Có thể tôi sẽ có mặt ở năm sau”.

Ibra cười rất tươi khi trả lời câu hỏi nhưng với một cầu thủ có cái tôi rất lớn như Ibrahimovic thì có lẽ vẫn có chút thực sự nghiêm túc trong những câu nói đùa đó. Salah đã đánh bại hai cầu thủ Real trong mùa giải năm ngoái là Cristiano Ronaldo và Gareth Bale cho giải thưởng này.

Minh Đức