Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 2 ngày 05 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 53

James Milner cho biết nhiệm vụ của Liverpool là giành chiến thắng qua từng tuần

Tiền vệ này tin rằng để hiện thực hóa giấc mơ vô địch giải Ngoại hạng, Liverpool phải nghiêm túc và luôn đề ra nhiệm vụ 3 điểm trong từng trận đấu.

James Milner cho biết nhiệm vụ của Liverpool là giành chiến thắng qua từng tuần. Ảnh: Internet

Sau trận đấu với Arsenal, Milner đã thừa nhận sự khốc liệt của cuộc đua vô địch năm nay và chỉ cần một sai lầm nhỏ nhất cũng sẽ khiến bạn dễ dàng tụt lại phía sau. Milner thậm chí còn cảnh báo rằng Liverpool bây giờ đang cảm thấy áp lực phải giành chiến thắng mỗi tuần nếu không Manchester City và Chelsea sẽ bỏ xa họ.

“Chúng tôi đã xem vài trận đấu và cảm thấy nhiệm vụ của mình như là phải thắng qua từng tuần vậy. Đó là sự khốc liệt của Premier League, nếu như bạn không thể thực hiện, bạn sẽ rớt lại phái sau. Điều quan trọng là cả đội phải tập trung vào những gì đang làm. Theo dõi những đối thủ nhưng về bản thân chúng tôi cũng cần dành chiến thắng. Có những đối thủ khác trên cuộc đua. Arsenal có một phong độ tốt, United đnag trở lại. Chelsea, Spurs, có quá nhiều các đối thủ mạnh”.

Liverpool đã không thua trong mọi trận đấu Milner ghi bàn nhưng anh khẳng định 3 điểm mới là điều quan trọng nhất.

“Khi bạn dẫn trước 1 bàn trong một trận đấu như thế (với Arsenal), bạn cần phải cẩn trọng nhưng cả đội đã không làm điều đó. Nhưng có một số mặt tích cực. Một điểm với Arsenal không phải quá tồi, số cơ hội chúng tôi tạo ra cũng khá nhiều, luôn khó khăn khi đối đầu với Arsenal. Hiệp 2 cả đội đã chơi tốt hơn. Có người đã nhắc tôi về kỷ lục ghi bàn của tôi (Liverpool đã không thua trong mọi trận đấu Milner ghi bàn). Hy vọng nó tiếp tục và tôi có thể ghi thêm một vài bàn thắng trong năm nay. Thật tuyệt nếu có được cả ba điểm”.

Minh Đức