Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 5 ngày 22 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 60

Jamie Carragher thổ lộ về mối quan hệ với Gary Neville

Cặp đôi BLV của Sky Sports đã từng là đại kình địch của nhau khi còn khoác áo cầu thủ.

Carragher và Gary Neville không thân thiết như những gì phát trên sóng truyền hình. Ảnh: Internet

Carragher và Neville cùng trở thành gương mặt của chương trình Monday Night Football vào vài năm trước và những cuộc tranh cãi của họ được coi là đặc sản của chương trình này. Phát biểu trên tờ Granada Reports, Carragher thừa nhận họ không hề thân thiết như trên truyền hình. Họ có thể cùng uống bia trước mỗi buổi họp báo nhưng hầu như không gặp nhau khi có thời gian riêng ở ngoài.

Người dẫn chương trình Lucy Meacock từng nói với Carragher là cảm thấy bất ngờ về mối quan hệ giữa anh và Neville, Carragher chỉ trả lời: “Nó cũng làm cả tôi bất ngờ. Khi thi đấu thì tôi không ưa cậu ta mặc dù chúng tôi khá giống nhau ở các CLB đang cống hiến. Chúng tôi đều không phải là những siêu sao. Liver có Gerrard còn M.U có Beckham hay Cantona. Chúng tôi là những chiến binh của CLB. Cả hai đều là những hậu vệ, những cầu thủ tấn công có thể giành chiến thắng cho đội nhà còn những cầu thủ phòng thủ lại có thể làm cho mọi thứ sụp đổ, và nhiệm vụ chúng tôi là không được để điều đó xảy ra”.

Khi Lucy hỏi rằng liệu hai người có phải bạn bè thân thiết Carragher đã cười lớn: “Vấn đề không phải như vậy! Nghe này, cậu ấy làm BLV trước tôi 3 hay 4 năm. Một người đi trước với nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi được sắp xếp với nhau và trước đó thì chúng tôi không có nhiều quan hệ lắm. Chúng tôi có cùng khoác áo ĐT Anh nhưng đá cùng nhau không nhiều. Thậm chí chúng tôi còn không bao giờ gọi điện cho nhau!”.

Minh Đức