Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 2 ngày 10 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 230

Jamie Redknapp chỉ ra cầu thủ gây thất vọng nhất trong trận tranh hạng ba Nations League giữa Thụy Sĩ – Anh

Jesse Lingard chính là người gây thất vọng lớn nhất trong trận tranh hạng ba cúp Nations League được diễn ra ngày hôm qua giữa tuyển Anh và Thụy Sĩ.

Kết quả hình ảnh cho switzerland england jesse lingard steve nicol

Jesse Lingard chính là người gây thất vọng lớn nhất trong trận tranh hạng ba cúp Nations League được diễn ra ngày hôm qua giữa tuyển Anh và Thụy SĩẢnh: Internet

Lingard đã được ra sân trong đội hình xuất phát cho trận tranh giải ba cúp Nations League sau khi suýt có bàn thắng cho mình ở trận đấu bán kết gặp Hà Lan tuy nhiên Redknapp không mấy ấn tượng về phong độ của tiền vệ bên phía Manchester United trong hiệp một.

“Đó là một khởi đầu khá tốt”, Redknapp phát biểu trên Sky Sports.

“Cả đội đã chơi tốt, nhập cuộc thực sự rõ ràng và ấn tượng nhưng tôi nghĩ có lẽ người duy nhất trong các cầu thủ, bảy sự thay đổi ấy chính là Jesse Lingard, có vẻ cậu ấy hơi im lặng”.

“Tuy nhiên những cầu thủ còn lại đã thể hiện tốt”.

“Harry Kane thì tạo được tầm ảnh hưởng lớn tới cầu môn đối phương với một số cú chạm bóng tốt và đã tham gia rất nhiều. Cậu ấy thể hiện với trái bóng và tiếp tục chạy năng nổ trên sân”.

“Hơi đáng tiếc thủ thành đối phương đã có pha cứu thua tuyệt vời. Tôi nghĩ nếu cậu ấy không chạm vào bóng, thủ môn ấy, thì bóng sẽ đi vào dưới xà ngang và vào lưới”.

“Đó thực sự là cú chạm bóng quan trọng mà cậu ấy đã làm, rất xuất sắc”.

Hương Vũ