Thứ 4 Ngày 16 Tháng 01 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 2 ngày 09 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 263

John Barnes: Danh hiệu quan trọng hơn thành tích đối đầu

Huyền thoại của Liverpool mới đây đã thừa nhận khát được nhìn thấy đội bóng đất Cảng bước lên ngôi vô địch Premier League lần đầu trong mùa giải tới.

Hình ảnh có liên quan

Barnes hi vọng Liverpool sẽ giành ngôi vô địch Premier League trong mùa giải tới. Ảnh: Internet

Liverpool đang có những động thái chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho cuộc đua tới ngai vàng Premier League vào mùa giải tới sau khi kết thúc mùa giải vừa rồi ở vị trí thứ tư. HLV Jurgen Klopp đã giúp cho đội bóng có một lối chơi vô cùng ấn tượng, mà đỉnh cao chính là cả hai chiến thắng trước ĐKVĐ Manchester City ở mùa giải vừa rồi, tuy nhiên họ vẫn kết thúc với một số điểm khá xa so với đội đầu bảng.

Với hai bản hợp đồng mới khá chất lượng là Naby Keita từ FC Leipzig và Fabinho từ Monaco, Liverpool đang hướng tới danh hiệu đầu tiên dưới quyền HLV người Đức kể từ khi ông đến đây vào năm 2015.

Cựu ngôi sao của đội bóng – tiền đạo John Barnes cũng nói về sự quan trọng của việc duy trì sự ổn định trong cả mùa giải cho cả đội bóng, khẳng định là ông sẽ không quan tâm cả việc thua Manchester United cả hai lượt trận nếu như họ vô địch vào cuối mùa giải.

“Thật tốt khi đánh bại Man City cả hai lượt trận nhưng bạn cần đánh bại cả những đội khác”, Barnes trả lời tờ Daily Star. “Liverpool cần phải ổn định hơn nếu muốn giành được chức vô địch. Họ đánh hại được Man City nhưng kết thúc với 25 điểm ít hơn chính đối thủ. Đội bóng đã không đủ ổn định và đánh mất điểm trong những trận cầu quan trọng.”

“Tôi thà nhìn đội bóng bị đánh bại bởi Man City và Man United ở cả hai lượt trận miễn cuối mùa giải họ giành chức vô địch”, ông kết luận.

Liverpool đã tiến được đến chung kết Champions League mùa giải vừa rồi ở Kiev nhưng thất bại trước Real Madrid, qua đó kép lại một mùa giải trắng tay trên mọi mặt trận.

Minh Đức