Thứ 6 Ngày 19 Tháng 04 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Chủ nhật ngày 16 tháng 12 năm 2018Lượt xem: 92

Jurgen Klopp khuyên NHM Liverpool nên “thoải mái” trước trận đại chiến cuối tuần này

Vị thuyền trưởng của Liverpool tin rằng cuộc sống sẽ vô cùng tệ hại nếu mọi người cứ lo lắng trước mỗi trận cầu quan trọng.

Kết quả hình ảnh cho jurgen klopp liverpool

Klopp cho rằng NHM Liverpool nên tận hưởng trận cầu cuối tuần thay vì quá lo lắng. Ảnh: Internet

Klopp cho rằng bóng đá còn là việc thưởng thức các trận đấu chứ không chỉ chăm chăm vào danh hiệu, tuy nhiên ông cũng khẳng định sẽ rất hạnh phúc nếu như năm nay có được danh hiệu cùng với Liverpool. Vào tối ngày mai, Liverpool sẽ đụng độ M.U ở Anfield, khi người đồng nghiệp bên phía chiến tuyến của Klopp là Mourinho lại có quan niệm khác hẳn khi luôn cho rằng danh hiệu là tất cả.

“Liệu tôi có phải thắng trận đấu này? Mọi người có thể nhớ nó nhưng điều mà tôi phải làm ở đây là đem lại những điều tốt đẹp nhất cho CLB – đó là điều mà tôi tin tưởng. Nếu như họ nói năm ngoái chúng tôi đã thất bại ở Champions League vì không thắng trận chung kết thì tôi cũng chả thay đổi được điều đó”.

“Năm ngoái có phải là một kết thúc thành công không ư? Không, nhưng đó là một hành trình thú vị và tôi yêu thích nó. Tiến đến được trận chung kết thật tuyệt vời nhưng nếu cuộc sống – bao gồm cả công việc của bạn – chỉ bao gồm sự tính toán và cố gắng thù sẽ thật nhàm chán. Bạn có thể làm mọi điều bạn muốn nhưng tôi không thông minh như Einsstein hoặc các danh nhân khác, tôi có thể thử một chút vì tôi chưa bao giờ được như vậy”.

“Tôi thích thử thách, cố làm những điều tốt nhất. Đó là cách tôi thưởng thức cuộc sống và rút ra kinh nghiệm từ bóng đá. Cuối cùng thì mọi người mới là người đánh giá điều đó”.

Klopp đã có mùa giải thứ 3 cùng với Liverpool và cơn khát danh hiệu cần phải được dừng lại.

“Áp lực vẫn luôn tồn tại ở đấy vì đó là điều chúng tôi phải đối mặt, chúng tôi là Liverpool. Mọi người nói nếu tôi không giành được danh hiệu, tôi sẽ phải ra đi, đó là thời điểm CLB tìm được người tốt hơn tôi và tôi sẽ phải ra đi. Miễn là điều đó chưa xảy ra, tôi sẽ cống hiến 100% khả năng của mình, đó là cách tôi làm việc. Tôi cảm thấy hòa hợp 100% ở nơi đây, với CLB, với NHM”.

Minh Đức