Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 5 ngày 29 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 34

Jurgen Klopp: PSG khiến Liverpool trông những những kẻ đồ tể trong trận thua

HLV của Liverpool đã lên tiếng phàn nàn về các trọng tài trong trận thua trên sân Parc des Princes của PSG đồng thời cho rằng gã nhà giàu nước Pháp đang biến đội bóng của ông trông giống như những gã đồ tể.

Jurgen Klopp: PSG khiến Liverpool trông những những kẻ đồ tể trong trận thua. Ảnh: Internet

Liverpool đã phải nếm mùi thất bại đầu tiên trong mùa giải này khi để thua nhà đương kim vô địch nước Pháp PSG với tỉ số 1-2. Điều đáng nói trận đấu diễn ra rất căng thẳng khi trọng tài rút ra 8 thẻ vàng, trong đó đại diện đội bóng nước Anh phải lĩnh tới 6 thẻ. Và Jurgen Klopp tỏ ra không hài lòng về những quyết định của trọng tài đặc biệt bên phía đội chủ nhà liên tục nằm sân để giảm nhịp độ trận đấu.

“Có một trở ngại nhỏ khi có 500.000 lần gián đoạn ở hiệp hai và trọng tài thì chẳng can dự gì cả”, Klopp bức xúc.

“Ở Anh chúng tôi luôn đứng đầu về lối chơi fair-play nhưng tối này thì chúng tôi chẳng khác nào những kẻ đồ tể. Tôi thấy có lỗi của Verratti nhưng wow, có bao nhiêu thẻ vàng được rút ra? Tình huống như thế mà Verratti chỉ nhận thẻ vàng thôi đấy”, Klopp phát biểu về tình huống vào bóng bằng gầm giày rất nguy hiểm với Joe Gomez.

Bên cạnh đó, Klopp cũng đánh giá về thế trận.

“Có những lúc chúng tôi đã kiểm soát thế trận và nhịp độ như ở trong hiệp một. Họ không thể theo kịp chúng tôi nên toàn đội đã thử moi thứ. Với một hoặc hai quyết đinh có lẽ toàn đội sẽ tốt hơn”.

“Chúng tôi đã để thua 1-2 vì rất nhiều đội đã bại trận ở Paris, nhưng lượt về sẽ khác. Chúng tôi sẽ được ở Anfield và xem chuyện gì sẽ diễn ra”.

Hương Vũ