Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 4 ngày 30 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 787

Lingard: Chơi cho tuyển Anh thoải mái hơn cho Man United

Tiền vệ của Man United mới đây đã chia sẻ cảm giác khi lên tuyển của mình. Theo đó anh này cho rằng ở tuyển Anh thì anh có thể chơi thoải mái và không sợ hãi hơn như khi chơi cho CLB nhà.

Lingard tỏ ra khá thoải mái khi lên tuyển. Ảnh:Internet

Jesse Lingard đã có một mùa giải không hề tệ cho Man United khi có được 13 bàn và 7 kiến tạo trong 48 trận trên mọi đấu trường. Chính thành tích khá ổn ấy đã giúp cầu thủ này chiếm được một suất trong đội hình của HLV Gareth Southgate đến Nga lần này.

Mới đây, trao đổi trên tạp chí GQ , tuyển thủ này đã cho hay về cảm giác của mình trước kỳ World Cup đầu tiên của bản thân:

“Tôi thực sự cảm thấy thoải mái hơn khi tôi đá cho tuyển Anh hơn là cho Man United. Mỗi một trận, bạn đều phải chơi mà không được sợ hãi”, Lingard chia sẻ.

Tuyển Anh sẽ ở bảng G cùng với Bỉ, Panama và Tunisia. Nói về hành trình sắp tới ở World Cup, Lingard tỏ ra khá tự tin với bản thân và các đồng đội của mình:

“Nó là một trong những đỉnh cao sự nghiệp của bạn với tư cách cầu thủ và đó sẽ là kỳ World Cup đầu tiên do đó tôi sẽ tận hưởng từng phút, kể cả tôi có được đá chính hay chỉ có thể gây ra những ảnh hưởng từ băng ghế dự bị mà thôi”, Lingard nói thêm.

“Và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm tốt bởi vì tinh thần đồng đội mà chúng tôi có được”.

Lingard nổi tiếng là một tài năng nổi khá muộn, năm 21 tuổi anh mới có trận đầu tiên cho đội 1 Man United và sau đó 2 năm mới có trận đầu tiên cho tuyển Anh.

Chia sẻ về điều này, Lingard cho hay:

Tôi nghĩ rằng Man United luôn có một kế hoạch cho tôi”, tiền vệ người Anh nói,”Họ đã dung dưỡng tôi, Sir Alex nói rằng khi tôi ở độ tuổi 23 hay 24 gì đó thì tôi sẽ trưởng thành và ông ấy đã đúng. Tôi tin tưởng vào ông và cũng trông cậy vào ông ấy”.

Tuyển Anh sẽ có trận giao hữu với Nigeria vào ngày 02/06 và sau đó là với Costa Rica vào ngày 08/06 trước khi vào giải và đối đầu với đối thủ đầu tiên trong bảng G là Tunisia vào ngày 19/06 tới.

Bái Dương