Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
THỂ THAO THẾ GIỚI

Thứ 3 ngày 16 tháng 04 năm 2019Lượt xem: 104

Lionel Messi vẫn bị choáng sau pha va chạm trên sân Old Trafford

HLV Ernesto Valverde của Barca thừa nhận siêu sao người TBN vẫn chưa hoàn toàn bình phục sau trận lượt đi.

Image result for messi manchester united barcelona nose

HLV Ernesto Valverde của Barca thừa nhận siêu sao người TBN vẫn chưa hoàn toàn bình phục sau trận lượt đi. Ảnh: Internet

Messi đã bị thương ở mũi sau một pha tranh chấp của Smalling tại lượt đi và đã phải tiếp tục thi đấu với một cái mũi đầy máu. Tiền đạo này đã được cho nghỉ ngơi trong trận đấu mới nhất ở La Liga khi Barcelona gặp khó khăn trước Huesca.

“Tôi không nghĩ Messi lo ngại về chấn thương”, HLV Valverde cho biết trên Daily Star. “Cậu ấy đang cảm thấy ổn, hoàn toàn khỏe mạnh sau pha va chạm, tuy nhiên cậu ấy vẫn còn hơi choáng một chút, nhưng Messi sẽ hoàn toàn khỏe mạnh cho trận đấu lượt về”.

Vị HLV trưởng của Barca cũng thừa nhận ông và các học trò cần cảnh giác trước Man United.

“Tôi không biết M.U định làm gì nhưng những trận đấu trên sân khách năm nay của họ là một ví dụ tốt cho chúng tôi. M.U luôn có những khoảnh khắc đặc biệt. Họ đã vô địch năm 1999 vào những phút cuối cùng – chúng tôi cần phải nhớ điều đó. M.U rất nguy hiểm trong những pha phản công, Barca cần phải ngăn chặn điều đó. Điều tôi sợ nhất là tinh thần của họ, tôi tôn trong M.U về những gì họ đã làm và lịch sử hào hùng của họ. Tinh thần của M.U là điều bạn có thể thấy và tôi mong chờ điều đó trong trận đấu này”.

Minh Đức